คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum ฮัลลี เบอร์รี แชด สตาเฮลสกี

ฉากแอคชั่นบ้าระห่ำมากกก!! รีวิวบางส่วนจากต่างประเทศ John Wick: Chapter 3 – Parabellum

Home / ข่าวหนัง / ฉากแอคชั่นบ้าระห่ำมากกก!! รีวิวบางส่วนจากต่างประเทศ John Wick: Chapter 3 – Parabellum

หลังจากที่สุนัขของเขาตาย จอห์น วิก ได้กลับเข้าสู่วงการนักฆ่าอีกครั้ง และหนังของเขาก็เดินหน้ามาถึงภาคต่อที่สาม John Wick: Chapter 3 – Parabellum แล้ว

และดูเหมือนว่าภาคนี้พระเอกหนุ่มของเราเตรียมโดนไล่ล่าจากเหล่านักฆ่าทั่วโลก เมื่อเขาดันไปละเมิดกฎข้อสำคัญของโรงแรมคอนติเนนตัล นึกภาพไม่ออกเลยว่าเขาจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่มองไม่เห็นแสงไฟที่ปลายอุโมงค์นี้ได้อย่างไร

ล่าสุด หนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum ก็เปิดรอบพรีเมียร์ให้สื่อและนักวิจารณ์ได้มีโอกาสเข้าไปดูกันแล้ว ซึ่งรีวิวจากต่างประเทศบางส่วนที่ปล่อยออกมาให้ได้ติดตามกันนั้นน่าจะการันตีถึงความบ้าระห่ำของหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดียิ่ง และเชื่อว่าแฟนหนังจอห์น วิก ตีตั๋วเข้าไปดูในโรงรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หนัง John Wick 3 เจ๋งมาก ฉากแอคชั่นบางฉากโคตรระห่ำเลย คุณจะประหลาดใจว่าผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี และทีมของเขาถ่ายทำได้อย่างไร ยกตัวอย่างฉากของ ฮัลลี เบอร์รี และ คีอานู รีฟส์ กับหมาของเธอเป็นอะไรที่ผมชอบมาก รอให้พวกคุณได้เห็นฉากนี้ก่อนเถอะ โดยเฉพาะคนที่รักน้องหมานะ

หนัง John Wick 3 กลับมาสร้างตำนานให้กับซีรีส์นี้อีกครั้งด้วยฉากแอคชั่นที่โคตรเจ๋งและตัวละครเสริมที่ชวนจดจำมากที่สุด ผมไม่มั่นใจว่าทุกอย่างที่หนังใส่เข้าไปกับสิ่งที่มีอยู่เหมือนเดิมจะเกิดข้อโต้แย้งอะไรหรือเปล่า (ไม่สปอยล์) แต่โดยภาพรวมแล้วหนังเป็นมากกว่าหนังจอห์น วิก

หนัง John Wick 3 เป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการจากหนังจอห์น วิก การไร้ความปรานี ระบำแห่งความรุนแรงที่ไม่มีแผ่วเลย แม้ว่าบทอาจจะดรอปไปสักหน่อย แต่ใครจะไปสนถ้าคุณมี คีอานู รีฟส์ และฮัลลี เบอร์รี ฆ่าพวกผู้ร้าย อย่าง ยายาน รูเฮียน คะแนน 17/10 พวกสุนัขยอดเยี่ยมมาก

ในที่สุดก็สามารถพูดถึงหนัง John Wick 3 ได้แล้ว ผมมีความสุขมาก ๆ ที่จะบอกว่าหนังเรื่องนี้เป็นภาคต่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดของแฟรนไชส์ สดใหม่ สนุก และฉากแอคชั่นโคตรบ้าระห่ำเลย คีอานู รีฟส์ และ เอียน แม็กเชน ว่ามหัศจรรย์แล้ว แต่ฮัลลี เบอร์รี และ มาร์ก ดาแคสคอส ก็เจ๋งไม่แพ้กัน คุณไม่ผิดหวังแน่นอนนน

เราโชคดีที่ได้ไปดูหนัง John Wick 3 รอบพรีเมียร์ และเราสามารถยืนยันว่าหนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมอย่างที่คุณหวัง จัดเต็มฉากแอคชั่นยอดเยี่ยมที่สุดของแฟรนไชส์ที่ผสมผสานระหว่างปืน และกาต่อสู้แบบต่อตัวตัว รวมไปถึงฉากฮัลลี เบอร์รีกับสุนัขด้วย

ถ้าคุณต้องการมากกว่า จอห์น วิก หนัง John Wick 3 จัดให้คุณได้แน่นอน การต่อสู้ที่โคตรระห่ำ (ฉากที่คาซาบลังกานี่ร้องโอ้มายก็อดเลย) เรื่องราวที่มากขึ้น และสุนัขที่เยอะขึ้น (แถมตัวใหญ่ขึ้นด้วย)

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

หลังจากถูกสั่งตัดหางปล่อยวัด เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธิ์ข้อที่ว่า ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล ทำให้ จอห์น วิก ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ

จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา กระเสือกกระสนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตราย เจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร

จอห์นยื่นข้อเสนอว่าจะให้เขาไปฆ่าใครก็ได้แลกกับการล้างมลทินให้เขา และเป้าสังหารที่ดิ เอลเดอร์ ต้องการให้จอห์นลงมือครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล! ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขาไว้

John Wick: Chapter 3 – Parabellum เข้าฉายในไทย 16 พฤษภาคม 2019