จอช โบรลิน จิม สตาร์ลิน หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Deadpool 2 หนัง Deadpool 3 หนัง X-Force

คนวาดธานอส เปิดใจ ไม่มีชื่อของ จอช โบรลิน อยู่ในหัวเลย ตอนที่หานักแสดงมารับบทนี้

Home / ข่าวหนัง / คนวาดธานอส เปิดใจ ไม่มีชื่อของ จอช โบรลิน อยู่ในหัวเลย ตอนที่หานักแสดงมารับบทนี้

จากฝีมือการแสดงของ จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้รับบทเป็น ธานอส ในจักรวาลหนังมาร์เวล หลังจากที่มีบทบาทของตัวเองอย่างเต็มตัวใน หนัง Avengers: Infinity War ก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างน่าเกรงขามอย่างที่บอสใหญ่ของหนังควรจะเป็น

แต่เอาเข้าจริงแล้ว ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้กำหนดว่าใครจะมาเป็นนักแสดงผู้รับบทตัวร้ายรายนี้ ชื่อของ จอช โบรลิน กลับไม่อยู่ในห้วงคิดคำนึงของผู้สร้างตัวละครอย่าง จิม สตาร์ลิน (Jim Starlin) เลยแม้แต่น้อย

อ่านต่อ จิม สตาร์ลิน ผู้วาด ธานอส โผล่คามิโอในหนัง Avengers: Endgame

จิม สตาร์ลิน ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ พร้อมกับชื่นชมนักแสดงหนุ่มที่สวมวิญญาณตัวละครที่เขาสร้างขึ้นกับทาง Discussing Film ให้ฟังว่า

ครั้งแรกที่พูดถึงว่าใครจะเป็นนักแสดงหนุ่มที่จะมารับบทธานอส จอช โบรลิน ไม่ได้อยู่ในความคิดของผมแม้แต่น้อย แต่ตอนนี้หลังจากที่ผมได้เห็นเขาแสดงเป็นตัวละครนี้แล้ว ผมจินตนาการได้ยากเหลือเกินว่าจะมีใครอื่นที่จะสามารถแสดงได้เหมือนเขา

เขาจับจังหวะการเคลื่อนไหวและจังหวะการพูดของเขา ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดูน่าประหลาดใจว่าเขาทำให้ตัวละครนี้ออกมาอย่างสมดุล ผมไม่ได้คำบ่นใด ๆ เลยเกี่ยวกับตัวเขา ความยอดเยี่ยมของเขามาไกลพอ ๆ กับความน่าสะพรึงของตัวละครตัวนี้ และสิ่งเหล่านี้ยังคงอยู่ในหนังเรื่องใหม่

นอกจากบทบาทของธานอสแล้ว จอช โบรลิน เองก็ยังรับบทบาทเป็น เคเบิล มิวแทนต์สุดแกร่งจากโลกอนาคตที่ปรากฏตัวครั้งแรกให หนัง Deadpool 2 และอาจจะได้เห็นเขาใน หนัง Deadpool 3 รวมไปถึง หนัง X-Force อีกด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้