หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War โซอี ซัลดานา

โซอี ซัลดานา รับบทนำหนัง 3 ใน 5 เรื่องที่ทำรายได้จากทั่วโลกทะลุสองพันล้านเหรียญ

Home / ข่าวหนัง / โซอี ซัลดานา รับบทนำหนัง 3 ใน 5 เรื่องที่ทำรายได้จากทั่วโลกทะลุสองพันล้านเหรียญ

กลายเป็นนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ที่กำลังโชว์ฝีมือการแสดงในจักรวาลหนังมาร์เวล ในแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy รวมไปถึง หนัง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีส่วนร่วมกับหนังที่ทำรายได้ทะลุสองพันล้านเหรียญถึง 3 ใน 5 เรื่องเลยทีเดียว

อันได้แก่หนัง Avatar (2009), Avengers: Endgame (2019) และ Avengers: Infinity War (2018) โดยหนังอีกสองเรื่องที่รายได้ทะลุหลักสองพันล้านเหรียญ ได้แก่ Titanic (1997) และ Star Wars: The Force Awakens (2015) 

และเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้รับการจารึกชื่อของตัวเองลงใน Hollywood Walk of Fame โดยในงานนั้นเธอได้พูดสุนทรพจน์เกี่ยวกับการทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ได้กับการทำงานทั่วไป

การมีความฝันนั้นถือเป็นก้าวแรก ก้าวต่อไปใส่เสื้อผ้า, ทำงานหนัก, มีมานะอดทน, มีความหลงใหล, มีความพยายาม ล้มเหลวบ่อย ๆ และก้าวข้ามความล้มเหลว ถ้าครั้งแรกไม่ประสบความสำเร็จ ปัดฝุ่นออกจากตัวเองและลองใหม่อีกครั้ง ฉันเรียนรู้ที่จะรักในสิ่งที่ฉันทำ และทำในสิ่งที่ฉันรัก และนั่นคือสิ่งที่ฉันท่องจำจนขึ้นใจ

จากโฆษณาของเบอร์เกอร์คิงก็ได้มาเล่นในซีรีส์ Law & Order: Special Victims Unit ได้เล่นหนังบัลเลต์ ได้เล่นเป็นโจรสลัด, ได้เป็นเจ้าหน้าที่ INS, ได้เป็นเจ้าหน้าที่แปลภาษาต่างดาวบนยานเอนเตอร์ไพรส์, ได้รับบทเป็นนับรบเอเลี่ยนหลายเรื่องด้วย

หลังจากนี้นักแสดงสาวก็กำลังถ่ายทำหนังภาคต่อ Avatar ยาว ๆ เพิ่มเติมถึงภาคต่อที่ห้าด้วยกัน เตรียมพิสูจน์ความสามารถของเธอในบทเนย์ติรีได้ในดินแดนแพนโดรากันอีกครั้งในหนัง Avatar 2 ที่เตรียมจะเข้าฉายในปี 2020

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้