กัล กาด็อต คอนนี นีลเซน ชาร์ลิซ เธอรอน หนัง Justice League หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984 เซ็ธ โรเกน

ชาร์ลิซ เธอรอน ตอบชัด ไม่ได้ปฏิเสธบท Wonder Woman แต่ปฏิเสธบทแม่ของซูเปอร์ฮีโร่ต่างหาก

Home / ข่าวหนัง / ชาร์ลิซ เธอรอน ตอบชัด ไม่ได้ปฏิเสธบท Wonder Woman แต่ปฏิเสธบทแม่ของซูเปอร์ฮีโร่ต่างหาก

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman (2017) ที่แสดงนำโดยนักแสดงสาว กัล กาด็อต (Gal Gadot) นั้น โด่งดังเป็นพลุแตกจนทำรายได้มหาศาลให้กับทางค่าย แน่นอนว่าประสบความสำเร็จและได้เสียงตอบรับที่ดีขนาดนี้จึงทำให้ทางค่ายไฟเขียวสร้างภาคต่อในชื่อ Wonder Woman 1984 ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอยู่ในเวลานี้

แต่ย้อนไปก่อนที่ หนัง Wonder Woman (2017) จะได้เข้าฉายก็มีข่าวร่ำข่าวลือออกมาว่า ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) ก็ถูกหมายตาให้รับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่สาวมหัศจรรย์ด้วย 

โดยในรายการ What Happens Live with Andy Cohen ได้สัมภาษณ์สองนักแสดง ชาร์ลิซ เธอรอน และ เซ็ธ โรเกน (Seth Rogen) จากนั้นในรายการจะมีช่วงให้แฟน ๆ จากทางบ้านโทรศัพท์เข้ามาตั้งคำถามกับนักแสดงหนึ่งคำถามแบบสด ๆ

ซึ่งมีสายจากผู้หญิงโทรศัพท์เข้ามาถามนักแสดงสาวว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเธอได้ปฏิเสธรับบท Wonder Woman ไป ตอนนี้เธอเสียใจไหมที่หนังออกมาโด่งดังมาก ๆ เลย ซึ่งเธอก็ได้แก้ข่าวและตอบกลับว่า

ฉันไม่ได้ปฏิเสธการรับบทเป็น Wonder Woman นะ

นี่เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมเลยสำหรับฮอลลิวูดที่อยากจะตบหน้าคุณเมื่อตัวคุณเริ่มมีอายุ และสำหรับฉัน ฉันรู้สึกว่าไม่ได้เหมือนซูเปอร์ฮีโร่เลย และอะไรคือสิ่งที่วันเดอร์วูแมนต้องทำจริง ๆ

แต่สุดท้ายแล้วคนติดต่อมาบอกว่า ไม่ เป็นบทแม่ของวันเดอร์วูแมนต่างหาก มันเป็นการบอกว่าฉันได้ก้าวข้ามผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว และฉันยังไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำ

ราชินีฮิปโปลิตา ในหนัง Wonder Woman (2017) รับบทโดย คอนนี นีลเซน

ชัดเจนแล้วว่า ชาร์ลิซ เธอรอน นั้นไม่ได้ปฏิเสธบทซูเปอร์ฮีโร่สาว แต่ปฏิเสธบทแม่ของซูเปอร์ฮีโร่สาวต่างหาก ซึ่งผู้ที่รับบทเป็น ราชินีฮิปโปลิตา คือ คอนนี นีลเซน (Coniie Neilsen) และได้ปรากฏตัวใน หนัง Wonder Woman (2017) และ หนัง Justice League (2017)

ถึงอย่างนั้นนักแสดงสาวก็ได้มารับบทคุณแม่ลูกสามที่จะเป็นจะต้องจ้างพี่เลี้ยงเด็กให้มาช่วยเลี้ยงในหนังคอเมดีดรามาเรตอาร์ Tully ที่เรื่องนี้เธอจะต้องขุนตัวเองให้อ้วนเพื่อให้บทบาทออกมาสมจริงมากที่สุด

อ่านต่อ ชาร์ลีซ เธอรอน ลงทุนเพิ่มน้ำหนัก 22 กิโล เพื่อบทบาทในหนังใหม่!!

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com