มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Endgame โจ และ แอนโธนี รุสโซ

แขนของฮัลก์เป็นอย่างไร หลังจากหนัง Avengers: Endgame? ผู้กำกับหนังมีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / แขนของฮัลก์เป็นอย่างไร หลังจากหนัง Avengers: Endgame? ผู้กำกับหนังมีคำตอบ

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

ไม่เพียงแต่ธอร์เท่านั้นที่เกิดการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของตัวละครใน หนัง Avengers: Endgame แต่ บรูซ แบนเนอร์ หรือ ฮัลก์ เองก็เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายอีกด้วย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด ทำให้คนที่เข้าไปดูรู้สึกเซอร์ไพรส์ในการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่น้อย

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้คือการที่ฮัลก์กับบรูซ แบนเนอร์ รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ทำให้ภาพลักษณ์ของยักษ์ผู้เกรี้ยวกราดได้หายไป กลายเป็นมนุษย์ตัวเขียวที่ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ดูอ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผู้พบเห็นมากขึ้นเช่นกัน บวกกับนิสัยจากเจ้าของร่างที่ชอบปล่อยความรั่วออกมาแล้วก็สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้เป็นอย่างดี

ทว่าฮัลก์ในหนังภาคนี้ไม่ได้มาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นความหวังเดียวที่จะทนทานต่อพลังอินฟินิตีสโตนส์ในการดีดนิ้วเพื่อให้สิ่งมีชีวิตอีกครึ่งจักรวาลที่หายไปกลับมา ทว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการดีดนิ้วนั้นได้สร้างบาดแผลให้กับแขนขางขวาของฮัลก์ไปไม่น้อยเลย

หนึ่งในผู้กำกับของ หนัง Avengers: Endgame โจ รุสโซ ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับแขนของฮัลก์ให้ได้ติดตามกันในอีเวนต์ Q&A ของ comicbook.com ที่จัดขึ้นในร้านอาหาร Duello มหานครลอสแองเจลิส 

เขาสูญเสียมือ เขาสูญเสียนาตาชา ซึ่งไม่มีทางกลับมาอีกแล้ว ตัวเขาได้รับบาดเจ็บ ผมไม่รู้ แต่มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันเป็นการบาดเจ็บอย่างถาวร เหมือนการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับธานอส เป็นการบาดเจ็บที่ไม่สามารถรักษาหายได้ แขนของเขา ถ้าคุณสังเกตจะเห็นว่าแขนลีบลงและดำขึ้น ดังนั้น เขาสูญเสียพลังไปเยอะมากทีเดียว

แต่ใครจะไปรู้ มีผู้คนมากความสามารถมากมายอยู่ ไม่แน่ว่าใครบางคนอาจจะช่วยเหลือรักษาแขนของเขาก็ได้ ไม่แน่ว่าใครบางคนอาจจะมอบแขนใหม่ให้กับเขา ผมไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้ตัวละครจะไปในทิศทางไหน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีที่เราไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เราแค่พยายามเล่าเรื่องในตอนจบให้ออกมาเป็นที่น่าพอใจเท่านั้น

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้