หนัง Pokémon Detective Pikachu แคธริน นิวตัน

น่ารักกว่าโปเกมอนก็เธอคนนี้แหละ!! เปิดวาร์ป แคธริน นิวตัน นักข่าวสาวสวยจากหนัง Pokémon Detective Pikachu

Home / ข่าวหนัง / น่ารักกว่าโปเกมอนก็เธอคนนี้แหละ!! เปิดวาร์ป แคธริน นิวตัน นักข่าวสาวสวยจากหนัง Pokémon Detective Pikachu

เรียกได้ว่านอกเหนือไปจากการได้เติมเต็มความสุขจากความน่ารักของเหล่าโปเกมอนจากหนัง Pokémon Detective Pikachu ที่เข้าฉายอย่างเป็นทางการในบ้านเราแล้ว อีกหนึ่งคนที่สร้างความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้เกมอนก็คือ แคธริน นิวตัน (Kathryn Newton) สาวอเมริกันสวยสมวัย 22 ปี ที่มารับบท ลูซี สตีเวน คู่หูคู่จิ้นของนักสืบมือสมัครเล่น จัสติช สมิธ (Justice Smith) ที่ตามหาพ่อที่หายไป ซึ่งเห็นแล้วเป็นต้องใจละลายเลยทีเดียว

นอกจากการมารับบทเป็นนักข่าวสาวจอมแก่นที่มาขุดคุ้ยความลับเกี่ยวกับโครงการวิจัยเกมอนแล้ว หากใครเป็นคอซีรีส์ก็อาจจะเคยเห็น แคธริน นิวตัน ผ่านงานแสดงมาหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ Gary Unmarried (2010), Halt and Catch Fire (2016), Little Women (2017), Supernatural (2005), Big Little Lies (2017), The Society รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่เจ้าตัวก็ฝากฝีมือไว้หลายเรื่อง

ลูกสาวที่มีปัญหากับแม่จนถูกข่มขืนและฆ่า ใน Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017)

ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวผู้โชคร้ายที่ถูกข่มขืนแล้วฆ่าจนแม่ตามล่าล้างแค้นใน Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017) เป็นวัยรุ่นสาวที่หนีแม่ไปปาร์ตี้และอยากรู้อยากลองเรื่องเซ็กส์ในหนังคอมเมดี้ Blockers (2018) รวมไปถึงเป็นน้องสาวที่มีพี่ชายติดยาจนแม่เป็นห่วงใน Ben Is Back (2018) ซึ่งแต่ละบทบาทของเธอนั้นก็มีความหลากหลายพิสูจน์ฝีมือของเธอได้เป็นอย่างดี ทั้งดรามา ตลก ระทึกขวัญ เรียกว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มีความสามารถน่าจับตามองไม่น้อยเลย

น้องสาวที่มีพี่ชายติดยาใน Ben Is Back (2018)
วัยรุ่นแตกเนื้อสาวโดนแม่ตามแอบดูพฤติกรรม ใน Blockers (2018)
เบื้องหลังถ่ายหนัง Pokémon Detective Pikachu กับคู่จิ้น (ในหนัง) Justice Smith
รู้เลยว่าชอบโปเกมอนมาก โดยเฉพาะปิกาจู
น่ารักก็ได้ เซ็กซี่ก็บาดใจ

ภาพจาก kathrynnewton