ก๊อส สุดารัตน์ โพธิ์อำพล ตั๊ก ฉันทนา ทิพย์ประชาชาติ หน่าฮ่าน แค็ปเปอร์ บุญฤทธิ์ เวียงนนท์ แม็คกี้ นฤเบศร์ ฤทธิศร

ตั๊ก ฉันทนา นำทีมนักแสดงเลือดอีสานรุ่นใหม่ ร่วมเปิดตัวหนัง หน่าฮ่าน

Home / ข่าวหนัง / ตั๊ก ฉันทนา นำทีมนักแสดงเลือดอีสานรุ่นใหม่ ร่วมเปิดตัวหนัง หน่าฮ่าน

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ หน่าฮ่าน ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สไตล์อีสาน ผลงานการกำกับของผู้กำกับสาว ตั๊ก ฉันทนา ทิพย์ประชาติ เมื่อวันก่อนได้มีการจัดฉายรอบสื่อมวลให้ได้ชมกันก่อนใคร งานนี้เหล่านักแสดงนำก็ตบเท้าร่วมชมภาพยนตร์กันเต็มที่ นำโดยนางเอกหน้าใหม่ ก๊อส สุดารัตน์ โพธิ์อำพล, แม็คกี้ นฤเบศร์ ฤทธิศร, แค็ปเปอร์ บุญฤทธิ์ เวียงนนท์ และ กานต์ ทัศนศักดิ์ ถนอมสิทธิ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ภายในงานเต็มไปด้วยความอุ่นน่ารักของบรรดาแฟนหนังที่พากันมาเก็บภาพบรรยากาศหน้าโรงภาพยนตร์ เป็นที่ระลึกอย่างสนุกสนาน ก่อนจะพากันเข้าไปในโรงภาพยนตร์เพื่อพูดคุย ถึงที่มาที่ไปของการทำหนังรักปนตลกแฝงแง่คิดเรื่องนี้ นำโดย ตั๊ก ฉันทนา ผู้กับกำภาพยนตร์ที่เติบโตมาจากวงการหนังสั้น บอกเล่าให้ฟังอย่างคร่าวๆ ทั้งเรื่องเขียนบท ไปจนถึงการคัดเลือกนักแสดงด้วยตัวเอง รวมถึงการตั้งชื่อของนักแสดงในเรื่องนี้ก็เอามาจากชื่อของคนจริงๆ ที่แวดล้อมอยู่รอบตัวผู้กำกับเอง

ผู้กำกับ ตั๊ก ฉันทนา ทิพย์ประชาติ
สามนักแสดงนำ

หน่าฮ่าน 

ว่าด้วยเรื่องราวของ ยุพิน เด็กสาวพอกะเทินกับพรรคพวกอย่าง เติ้ลไม้, แคลเซียม, เป๊กกี้ และ หอยกี้ ที่ตระเวนเต้นหน่าฮ่านแถวบ้านมากกว่าเวลาทั้งหมดที่ใช้ในห้องเรียน แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบรักกับหนุ่มหล่อ สิงโต ที่แผงขายสร้อยคอหน้าวัด แล้วก็โดนตัดสัมพันธ์ไปแบบไม่ทันตั้งตัว

แผลใจยังไม่ทันหายดี สวรรค์ หมอแคนประจำวงโรงเรียน หน้าหล่อแถมเอวดี ผลการเรียนเด่น ก็เข้ามาสานต่อหัวใจยุพินในทันที ขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยนั้น ยุพินแอบหนีสวรรค์ไปเต้นหน่าฮ่านไกลถึงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้เจอกับสิงโตอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่ายุพินยังลืมเขาไม่ได้เลย

หน่าฮ่าน เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์