หนัง Avatar หนัง Avengers: Endgame หนัง Titanic เจมส์ คาเมรอน

เจมส์ คาเมรอน ทวีตชื่นชมความสำเร็จของหนัง Avengers: Endgame หลังทำรายได้แซง Titanic

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ คาเมรอน ทวีตชื่นชมความสำเร็จของหนัง Avengers: Endgame หลังทำรายได้แซง Titanic

ในเวลานี้หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลภาคต่อที่สี่ Avengers: Endgame ได้ทำรายได้รวมทั่วโลกอย่างมหาศาลไปแล้วกว่า 2,303.2 ล้านเหรียญ แซงหน้าหนังดรามาโรแมนติก Titanic (1997) ของผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ที่ทำรายได้รวมจากทั่วโลกอยู่ที่ 2,187.5 ล้านเหรียญ ไปได้แล้ว กลายเป็นหนังที่ทำรายได้รวมจากทั่วโลกสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ตลอดกาล

ล่าสุดผู้กำกับระดับพระกาฬของฮอลลิวูด เจมส์ คาเมรอน ได้โพสต์ภาพที่ระบุข้อความแสดงความยินดีที่ หนัง Avengers: Endgame ประสบความสำเร็จ

ถึง เควิน และทุกคนที่มาร์เวล

ภูเขาน้ำแข็งได้จมเรือไททานิกของจริงลงไป อเวนเจอร์สได้จมไททานิกของผมลงไป ทุกคนที่นี่ที่ไลต์สตอร์ม เอนเตอร์เทนเมนต์ ชื่นชมยินดีกับความสำเร็จอันน่ามหัศจรรย์นี้ คุณได้แสดงให้เห็นแล้วว่าอุตสาหกรรมหนังไม่ได้มีชีวิตที่ดีเท่านั้น แต่ยังยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา

หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันแล้วว่ารายได้ของ หนัง Avengers: Endgame จะสามารถแซงหน้าหนังที่ทำรายได้รวมจากทั่วโลกอันดับที่หนึ่งตลอดกาลอย่าง Avatar (2009) ที่ทำรายได้อยู่ที่ 2,788 ล้านเหรียญ ไปได้หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้