ตัวอย่าง It: Chapter Two หนัง It: Chapter Two โผล่จากนรก 2

ปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์ กลับมาทำให้ฝันร้ายอีกครั้ง!! ในตัวอย่างแรก It: Chapter Two

Home / ข่าวหนัง / ปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์ กลับมาทำให้ฝันร้ายอีกครั้ง!! ในตัวอย่างแรก It: Chapter Two

ปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์เริ่มออกอาละวาดและกลับมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง ในตัวอย่างแรก It: Chapter Two โผล่จากนรก 2 ภาพยนตร์จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส กับการสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน It (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี มุสเชียตติ (Andy Muschietti) จากฝีมือรังสรรค์บทของ แกรี ดาวเบอร์แมน (Gary Dauberman) ที่อิงมาจากงานเขียนอันโด่งดังของ สตีเฟน คิง (Stephen King)

และด้วยเหตุที่ตัวตลกเพนนีไวส์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี รัฐเมน ในทุกๆ 27 ปี ในภาคนี้จึงได้พาเหล่าตัวละครที่จากไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลานานเกือบ 3 ทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก โดยจากตัวแรกแรกนั้นเผยให้เห็นเรื่องราวที่ เบเวอร์รี มาร์ช หญิงสาวที่โตเป็นผู้ใหญ่หนึ่งเดียวในกลุ่มขี้แพ้กลับมาบ้านที่เคยอยู่ในวัยเด็ก และได้พบกับหญิงสูงวัยที่เชื่อว่าเป็นสิ่งลวงตาของเพนนีไวซ์ ก่อนจะได้ปะทะกับมันอีกครั้ง

นอกจากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาแล้ว ยังมีอีกหนึ่งโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย แม้ภาพที่ปล่อยออกมานี้จะเห็นเพียงแค่มือของใครสักคนที่มาพร้อมกับลูกโป่งสีแดง แต่นั่นมันก็ทำให้ผวาไม่ใช่น้อย คงเดาได้ไม่ยากว่ามันเป็นมือของใคร เพราะด้วยเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ที่มันจะมาพร้อมกับลูกโป่งสีแดงตลอดเวลา และที่สำคัญมันจะใช้ลูกโป่งสีแดงนี้เพื่อหลอกล่อเหยื่อให้มาติดกับนั่นเอง

และอีกหนึ่งความพิเศษกับสามภาพจากหนังที่เผยให้เห็นเหล่านักแสดง ทีมนักแสดงเด็กหน้าเก่าผู้กลับมารับบทสมาชิกกลุ่มขี้แพ้ นำโดย โซเฟีย ลิลลิส (Sophia Lillis), แจเดน มาร์เทล (Jaeden Martell), ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (Finn Wolfhard), โชเซน จาคอบส์ (Chosen Jacobs), เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ (Jeremy Ray Taylor), แจ็ก ดีแลน เกรเซอร์ (Jack Dylan Grazer) และ ไวแอตต์ โอเลฟฟ์ (Wyatt Oleff)

และกลุ่มขี้แพ้ในวัยผู้ใหญ่ นำโดย บิล เฮเดอร์ (Bill Hader), เจมส์ แม็กอะวอย (James McAvoy), เจมส์ แรนซัน (James Ransone), เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain), ไอเซห์ มุสตาฟา (Isaiah Mustafa) และ เจย์ ไรอัน (Jay Ryan)

It: Chapter Two โผล่จากนรก 2 เข้าฉายในไทย 5 กันยายน 2019