นิโคลัส ฮอลต์ หนัง Dark Phoenix เควิน ไฟกี

นิโคลัส ฮอลต์ อยากรับบท บีสต์ เหมือนเดิม ถ้าวันหนึ่งทำหนังเอ็กซ์เม็นรวมกับอเวนเจอร์ส

Home / ข่าวหนัง / นิโคลัส ฮอลต์ อยากรับบท บีสต์ เหมือนเดิม ถ้าวันหนึ่งทำหนังเอ็กซ์เม็นรวมกับอเวนเจอร์ส

ในเวลานี้ลิขสิทธิ์ของเหล่ามิวแทนต์ในจักรวาลเอ็กซ์เม็นก็ได้กลับไปอยู่ในมือของมาร์เวลอีกครั้ง ขณะเดียวกันจักรวาลหนังมาร์เวลก็กำลังเดินหน้าเข้าสู่เฟสที่สี่อย่างเต็มตัว เชื่อว่าในอนาคตแฟนหนังต้องได้เห็นเหล่ามิวแทนต์กลายเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังมาร์เวลอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้เวลาอีกนานแค่ไหน

นักแสดงหนุ่ม นิโคลัส ฮอลต์ (Nicholas Hoult) ที่รับบทเป็น บีสต์ ในหนังเอ็กซ์เม็นเรื่องล่าสุด Dark Phoenix ก็อยากจะรับบทเดิม หากวันหนึ่ง Marvel Studios สนใจจะสร้างหนังเอ็กซ์เม็นขึ้นมา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับ MTV International โดยบางช่วงบางตอนเขาได้พูดคุยกันในประเด็นที่เรื่องราวของเอ็กซ์เม็นจะรวมกับอเวนเจอร์สสร้างออกมาเป็นหนัง ซึ่งเขาก็ได้แสดงความคิดเห็นไว้ว่า

ใช่แล้ว ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่เจ๋งมากเลย ถ้าพวกเขาเอาผมรวมเข้าไปด้วย

ผมไม่ชัวร์ว่าแผนของพวกเขาเป็นอะไร แต่ผมรักที่จะรับบทนี้ ผมจะพาเขาไปยังจุดหมายใหม่ ๆ ในหนังเรื่องนี้ และพยายามทำในสิ่งที่ต่างออกไป ถ้ายังมีแนวทางในการพัฒนาตัวละครนี้ต่อไป มันเป็นอะไรที่ผมสนใจที่จะร่วมด้วย

เมื่อถามนักแสดงหนุ่มว่า ถ้าให้เอ็กซ์เม็นต่อสู้กับเหล่าอเวนเจอร์ส คิดว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ

แน่นอนว่าเอ็กซ์เม็นครับ ด้วยเหตุผลที่ว่ามันเป็นความแตกต่างกันมากเกิยไป ซูเปอร์ฮีโร่กับมิวแทนต์ เหมือนพวกเขาคงอยู่ในโลกที่แตกต่างกัน

เชื่อว่าไม่เพียงแต่ นิโคลัส ฮอลต์ เท่านั้นที่อยากมีส่วนร่วมในจักรวาลหนังมาร์เวลอันยิ่งใหญ่ ก็น่าสนใจว่านักแสดงหนุ่มหน้ามนให้ความสนใจบทบาทของบีสต์มากถึงขนาดนี้แล้ว เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios จะเก็บเขาไว้พิจารณาหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทย 6 มิถุนายน 2019