คริสโตเฟอร์ มาร์คัส สตีเฟน แม็กฟีลี หนัง Avengers: Endgame

คนเขียนบทหนัง Avengers: Endgame ยืนยัน กัปตันอเมริกา คือสามีของ เพ็กกี คาร์เตอร์

Home / ข่าวหนัง / คนเขียนบทหนัง Avengers: Endgame ยืนยัน กัปตันอเมริกา คือสามีของ เพ็กกี คาร์เตอร์

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame 

ช่วงท้ายของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาสุดท้ายของ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา ได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ หลังจากที่เขาอาสาจะนำอินฟินิตีสโตนส์ไปคืนยังช่วงเวลาต่าง ๆ ที่ได้ไปหยิบยืมมาในช่วงกลางเรื่องแล้ว เขายังได้เดินทางย้อนเวลากลับไปอยู่กับหญิงสาวที่เขารัก เพ็กกี คาร์เตอร์ กระทั่งเขากลับมายังปัจจุบันในสภาพที่แก่ตัวลงแล้ว 

ในจักรวาลหนังมาร์เวลก่อนหน้านี้นั้นกัปตันอเมริกาได้พบกับ เพ็กกี คาร์เตอร์ ในค่ายทหารและจากกันในช่วงท้ายของหนัง Captain America: The First Avenger (2011) เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้งเมื่อเธอที่อยู่ในวัยชราในหนัง Captain America: The Winter Soldier (2014) และ สตีฟ โรเจอร์ส ได้ร่วมงานศพของเธอในหนัง Captain America: Civil War (2016) 

และในตอนที่ สตีฟ โรเจอร์ส ได้เจอกับ เพ็กกี คาร์เตอร์ ในหนัง Captain America: The Winter Soldier (2014) บนโต๊ะหัวเตียงที่เธอนอนอยู่มีรูปภาพเธอกับเด็กสองคน ซึ่งเข้าใจว่าน่าจะเป็นลูกของเธอ แต่ไม่ปรากฏภาพของสามีแต่อย่างใด ซึ่งแฟน ๆ หลายคนคาดว่าผู้เป็นสามีนั้นก็คือ สตีฟ โรเจอร์ส นั่นเอง แฟนหนังบางส่วนก็ตั้งทฤษฎีขึ้นมาว่า สตีฟ โรเจอร์ส อาจจะเป็นสามีของเธอและมีลูกด้วยกันสองคนเก็บเป็นความลับมาโดยตลอด

คริสโตเฟอร์ มาร์คัส (Christopher Markus) และ สตีเฟน แม็กฟีลี (Stephen McFeely) ผู้เขียนบท หนัง Avengers: Endgame ได้ยืนยันกับทาง The Hollywood Reporter ว่าเรื่องที่ สตีฟ โรเจอร์ส เป็นสามีของ เพ็กกี คาร์เตอร์ และมีลูกด้วยกันสองคนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแผนที่วางไว้

มันเป็นความตั้งใจของเราเสมอว่าเขาได้เป็นพ่อและมีลูกด้วยกันสองคน แต่ก็อีกนั่นแหละ มันมีช่องโหว่ในเรื่องการเดินทางข้ามเวลา สตีเฟน แม็กฟีลี กล่าว

และไอเดียนั้นได้เปิดประเด็นว่าเด็กสองคนนี้มีพลังของซูเปอร์โซลเยอร์อยู่ในดีเอ็นเอ คริสโตเฟอร์ มาร์คัส เสริม

เชื่อว่าคนที่เป็นแฟนของซูเปอร์ฮีโร่กัปตันอเมริกาที่ได้ติดตามเขามาตลอดในจักรวาลหนังมาร์เวล และได้ดู หนัง Avengers: Endgame แล้วก็คงคิดคล้าย ๆ กันว่านี่คือตอนจบแบบแฮปปีเอนดิงที่เขาสมควรจะได้รับจริง ๆ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้