จิมมี คิมเมล ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Spider-Man: Far From Home หนัง Spider-Man: Homecoming โจ และ แอนโธนี รุสโซ

นักแสดงนำ Spider-Man: Far From Home ไม่เก็ตกับผลกระทบจากหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / นักแสดงนำ Spider-Man: Far From Home ไม่เก็ตกับผลกระทบจากหนัง Avengers: Endgame

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

การปรากฏตัวของธานอสใน หนัง Avengers: Infinity War เพื่อรวบรวมอินฟินิตีสโตนส์มาใส่อินฟินิตีกันต์เล็ต เพื่อใช้พลังมหาศาลจากหินเหล่านั้นในการดีดนิ้วสังหารสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลให้หายไป ทำให้แผนของเขาที่วางไว้มาตลอดหลายปีเสร็จสิ้นสมบูรณ์แบบ 

เนื่องจากช่วงเวลาปัจจุบันธานอสได้ทำลายหินไปแล้ว หนัง Avengers: Endgame จึงใช้ประเด็นเรื่องการย้อนเวลาเพื่อเอาอินฟินิตีสโตนส์จากช่วงเวลาอื่น ๆ มายังช่วงเวลาปัจจุบันเพื่อแก้ไขสิ่งที่ธานอสทำไว้ นำพาสิ่งมีชีวิตอีกครึ่งจักรวาลกลับคืนมาได้สำเร็จ

และในเวลาต่อมาก็เป็นที่เปิดเผยว่าเหล่านักเรียนไฮสคูล ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนร่วมชั้นเรียนใน หนัง Spider-Man: Homecoming ต่างก็โดนผลกระทบจากการดีดนิ้วไปด้วย และพวกเขาก็ได้กลับมาใช้ชีวิตไฮสคูลกันต่อ ขณะที่นักเรียนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้โดนผลกระทบจากการดีดนิ้วในช่วง 5 ปี นั้นพวกเขาต่างก็เรียนจบ และไปต่อในระดับมหาวิทยาลัยกันแล้ว

ซึ่งระหว่างที่ ทอม ฮอลแลนด์  (Tom Holland) และนักแสดงนำจาก หนัง Spider-Man: Far From Home ได้เดินสายไปโปรโมตหนังในรายการ Kimmy Kimmel Live ก็พูดเอาฮากับเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างสัมภาษณ์กับ จิมมี คิมเมล ว่า

ทอม ฮอลแลนด์: ทำไม… ทำไมเรายังเรียนไฮสคูลอยู่ล่ะเนี่ย (หัวเราะ)

เจค็อบ บาทาลอน: เราว่ามันน่าจะเป็นพล็อตโฮลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลย

โคบี สมัลเดอร์ส: เราไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนั้นนะ เราไม่รู้เรื่อง

แต่ประเด็นที่พวกเขาทุกคนกลับมาเรียนที่ไฮสคูลกันต่อนั้น โจ และ แอนโธนี รุสโซ ผู้กำกับ หนัง Avengers: Endgame ก็ได้ให้เหตุผลในมุมมองของเขาไว้อย่างครบถ้วนแล้ว

อ่านต่อ การดีดนิ้วของธานอส ส่งผลอย่างไรถึง Spider-Man: Far From Home? ผู้กำกับหนังมีคำตอบ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019