หนัง Logan ฮิว แจ็กแมน ไรอัน เรย์โนลด์ส

ควันหลง ไรอัน เรย์โนลด์ส และ ฮิว แจ็กแมน โพสต์ภาพเฉลิมฉลองวัน X-Men

Home / ข่าวหนัง / ควันหลง ไรอัน เรย์โนลด์ส และ ฮิว แจ็กแมน โพสต์ภาพเฉลิมฉลองวัน X-Men

ย้อนกลับไปในวันที่ 13 พฤษภาคม ซึ่งถือเป็นวันแห่งเอ็กซ์เม็น ซึ่งทางค่าย 20th Century Fox ได้ประกาศให้วันดังกล่าวเป็นดังเฉลิมฉลองเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มิวแทนต์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ในวันสำคัญแบบนี้ หนึ่งในนักแสดงที่อยู่คู่กับบทบาทมิวแทนต์ วูล์ฟเวอรีน มาอย่างยาวนาน ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ก็ได้ออกมาทวีตภาพพร้ิมข้อความเฉลิมฉลองความยินดีนี้

โดย ฮิว แจ็กแมน ได้โพสต์ภาพเขาในบทบาทของ โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน กำลังทำท่าต่อสู้โชว์กรงเล็บอดามันเทียมอย่างดุดันและดูแข็งแกร่ง พร้อมกับระบุข้อความว่า บทบาทที่ยาวนานที่สุดในชีวิต

เพื่อนสนิทจอมแซะอย่างไร ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ได้เห็นทวีตดังกล่าวนั้นก็อดไม่ได้ที่จะมามีส่วนร่วมกับภาพนี้ด้วยการโพสต์ภาพตัดต่อที่เจ้าตัวกำลังพ่นควันออกมา และเบื้องหน้านั้นก็เป็นภาพตุ๊กตา โลแกน ที่โดนแท่งไม้ขนาดใหญ่เสียบทะลุหน้าอก ซึ่งเป็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตที่ได้เห็นใน หนัง Logan (2017) นั่นเอง 

ขณะเดียวกัน ไรอัน เรย์โนลด์ส เองก็ได้เฉลิมฉลองวันเอ็กซ์เม็นด้วยการโพสต์ภาพที่เจ้าตัวรับบทเป็น เดดพูล พร้อมกับระบุข้อความว่า 

สุขสันต์วัน X-Men ตั้งแต่ตอนที่ผมได้ใส่ชุดครั้งแรก มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต แม้ว่าจะเคยฝึกเป็นเดดพูลฝึกหัดในปี 2009 มาแล้วก็ตาม

หลังจากนี้ก็ได้แต่ลุ้นว่าเรื่องราวของเหล่าเอ็กซ์เม็นที่จะอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวลจะเป็นอย่างไร และหนังภาคต่อที่สามของเดดพูลจะมีส่วนร่วมกับจักรวาลหนังมาร์เวลมากน้อยแค่ไหน