นีน่า นิชนารถ มีน พีรวิชญ์ ลูกเกด-เมทินี หนัง Blood Valentine

ลูกเกด เมทินี นำทีม มีน-นีน่า ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง Blood Valentine

Home / ข่าวหนัง / ลูกเกด เมทินี นำทีม มีน-นีน่า ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง Blood Valentine

ทุ่มฝึกกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสามนักแสดงนำ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร ในภาพยนตร์ Blood Valentine ที่ทาง  Mono Originals ร่วมกับ บริษัท หมู หมา กระต่าย จำกัด สร้างสรรค์ผลงานโดยมี ทอม อิสรา นาดี รับหน้าที่กำกับการแสดง

ก่อนจะเปิดกล้องถ่ายทำ ผู้กำกับฯ นัดสามนักแสดง ลูกเกด, มีน และ นีน่า ต้องเข้ามาเวิร์กช็อปคิวบู๊กับทางพันนาสตั๊นท์ ที่มีครูสมใจ จันทร์มูลตรี และครูบรรพต กิหมื่นไวย์ สองผู้กำกับคิวบู๊ระดับมืออาชีพ และทีมมาช่วยเทรนด์ โดยพี่ใหญ่อย่าง ลูกเกด รับบทเป็น คุณแม่นักฆ่า แม้จะออกกำลังกายและเคยผ่านคิวบู๊มาบ้าง แต่ก็ต้องมีการรื้อฟื้นกันนิดหน่อย งานนี้ผ่านฉลุย มีการซักซ้อมปรับท่าให้เข้ากับตัวลูกเกดมากขึ้นเนื่องจากค่อนข้างตัวสูง โดยลูกเกดเผยว่า

“เตรียมใจนานเหมือนกันค่ะค่อนข้างห่างคิวบู๊มานานก็ต้องเคาะสนิมนานพอสมควรหลายชั่วโมงอยู่ ทีมสตั๊นท์เคยร่วมงานกันแล้วบางท่านค่ะตื่นเต้นอยู่เหมือนกันค่ะตอนแรกรู้สึกเกร็งๆ ไงไม่รู้ แต่ก็โอเคแล้วน่าจะลงตัวแล้ว เริ่มมั่นใจมากขึ้นแล้วค่ะ อุปสรรคคงจะเป็นทีมสตั๊นท์ตัวเล็กหมดเลย แต่แข็งแรงมาก ก็มีการปรับท่าให้เข้ากับเกดด้วยค่ะ”

ลูกเกด ซ้อมเต็มที่

ด้านสองพระนาง มีน-นีน่า ซึ่งค่อนข้างใหม่กับการแสดงบทบู๊ จึงต้องเทรนด์หนักมากเป็นพิเศษ ตั้งแต่ พื้นฐานการป้องกันตัว การม้วนตัว ต่อยมวย ฯลฯ กว่าจะเริ่มเข้าที่ก็ผ่านไปหลายชั่วโมง เรียกเหงื่อกัน ไปท่วมตัว หนุ่มมีนเผยให้ฟังว่า

“ไม่เคยแสดงบู๊เลยครับ ช่วงเช้าก็เก้ๆ กังๆ ทำอะไรไม่ค่อยถูกบ้าง ก็หนักเหมือนกัน แต่พี่ๆ ก็ช่วยสอนก็เริ่มปรับตัวได้มากขึ้นครับ ปกติก็เล่นฟิตเนสอยู่บ้างอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้คงต้องเพิ่ม เล่นให้หนักขึ้นมากกว่านี้ครับ”

นีน่าเผยต่อว่า

“เป็นเรื่องแรกที่แอ็คชั่นเลยค่ะ ไม่เคยแอ็คชั่น บู๊เตะต่อย เลยจริงๆ ก็เกือบหมดแรงเลยค่ะก็หนักอยู่เหมือนกัน ต้องเข้าฟิตเนส ให้มากกว่านี้ พี่เค้าบอกมาเลย ว่าเรื่องนี้เหนื่อยนะทำร่างกายให้แข็งแรง ฝากให้กำลังใจ พวกเรา ด้วยนะคะ”

นีน่า-มีน

Blood Valentine

ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองแม่-ลูก ที่โลดแล่นบนเส้นทาง นักฆ่า แท็กทีมปฏิบัติการกำจัดเป้าหมายตามคำสั่งของหัวหน้าองค์กร ภายใต้กฏเหล็กที่ว่า..ห้ามมีความรัก แต่เมื่อมีผู้แหกกฏ ผลกระทบและความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกจะลงเอยอย่างไร พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้