คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum แชด สตาเฮลสกี

หนัง จอห์น วิก ภาคไหนทำยากที่สุด? ผู้กำกับมีคำตอบ และดูเหมือนจะพูดถึงภาคต่อที่สี่ด้วย

Home / ข่าวหนัง / หนัง จอห์น วิก ภาคไหนทำยากที่สุด? ผู้กำกับมีคำตอบ และดูเหมือนจะพูดถึงภาคต่อที่สี่ด้วย

เพิ่งจะเข้าฉายในบ้านเราอย่างเป็นทางการไปได้แค่วันเดียวสำหรับ หนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3 ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าหนังแฟรนไชส์จอห์น วิก เตรียมจะมีภาคที่สี่หรือไม่อย่างไร 

เมื่อผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ได้ร่วมกิจกรรม ถามได้ทุกเรื่อง กับเว็บไซต์ reddit โดยมีคำถามคำถามหนึ่งที่ดูเหมือนจะธรรมดาที่ถามว่า

หนังจอห์น วิก ภาคไหนที่ทำยากที่สุด

ทว่าคำตอบที่ได้นั้นน่าจะบ่งบอกให้รู้ว่าภาคต่อที่สี่อาจจะกำลังเป็นรูปเป็นร่างหรือไม่อย่างไร

1 ยาก เพราะเราไม่เข้าใจว่าเรากำลังต้องการทำอะไรอย่างชัดเจน 2 เราต้องการจะวางโครงสร้างโลกทั้งใบแบบที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน 3 เราจะทำอย่างไรที่จะขยายและให้ผู้ชมได้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เพียงแต่ใหญ่กว่าเดิมและเจ๋งกว่าเดิมเท่านั้น และ 4 ผมคิดว่ามันน่าจะยากกว่าเดิมนะ

แม้ว่าคำตอบนี้จะยังไม่ยืนยันว่าเขาจะลุยภาคต่อที่สี่ของหนังแฟรนไชส์แจกกระสุนเรื่องนี้หรือไม่ แต่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับเองก็เคยออกมาบอกว่า เขายังมีไฟและยังมีไอเดียอีกมากมายที่จะสานต่อเรื่องราวของนักฆ่าคนนี้ ที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) เองก็คิดเหมือนเขาด้วยเช่นกัน อยู่ที่แฟน ๆ จะยังให้การสนับสนุนหนังเรื่องล่าสุดมากน้อยแค่ไหน

อ่านต่อ หนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum เป็นหนังที่ยาวที่สุดในแฟรนไชส์!!

จะว่าไปแล้วหนัง หนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3 นั้นกระแสจากทั้งในและนอกประเทศออกมาในแนวทางที่น่าประทับใจไม่น้อย ใครที่ชื่นชอบหนังแฟรนไชส์จอห์น วิก แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือภาคที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์เลยทีเดียว

อ่านต่อ ฉากแอคชั่นบ้าระห่ำมากกก!! รีวิวบางส่วนจากต่างประเทศ John Wick: Chapter 3 – Parabellum
อ่านต่อ รีวิว John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

John Wick: Chapter 3 – Parabellum
แรงกว่านรก 3

หลังจากถูกสั่งตัดหางปล่อยวัด เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธิ์ข้อที่ว่า ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล ทำให้ จอห์น วิก ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ

จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา กระเสือกกระสนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตราย เจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร

John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3 เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้