ซีรีส์ Billions ซีรีส์ Orange Is the New Black หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum เอเชีย เคท ดิลลอน

รู้จักสาวเท่ เอเชีย เคท ดิลลอน ตุลาการแห่งสภาสูงจากหนัง John Wick 3

Home / ข่าวหนัง / รู้จักสาวเท่ เอเชีย เคท ดิลลอน ตุลาการแห่งสภาสูงจากหนัง John Wick 3

นับว่าในสัปดาห์นี้นอกจากกระแสเดินพรมแดงของคนดังในวงการภาพยนตร์จะมาแรง แต่คงจะไม่เท่าการกลับมาสานต่อความแค้นของนักฆ่ามือพระกาฬในภาคที่ 3 ของ John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3 ที่จะบอกเล่าเรื่องราวบทสรุป (?) ของการฆ่าหมารักเพียงตัวเดียวของ จอห์น วิก ที่นักแสดงหนุ่มตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) มาถ่ายทอดบทบาทนี้ได้อย่างสมจริง และมันสะใจแฟนหนังสุดๆ

อีกหนึ่งบทบาทที่มีความสำคัญไม่แพ้ตัวละครอื่นๆ ก็ดูเหมือนจะเป็นตุลาการสาวหน้านิ่ง ผู้ที่เข้ามามีส่วนจัดการความแค้นของมัจจุราชที่เหล่านักฆ่าต้องเกรงกลัว ซึ่งบทนี้เองทำให้หลายๆ คนติดใจคาแรคเตอร์ของตุลาการสาว ซึ่งรับบทโดย เอเชีย เคท ดิลลอน (Asia Kate Dillon) สาวเท่ในทรงผมสกินเฮดบาดใจ งานนี้เราจึงขอพาแฟนๆ มารู้จักเธอให้มากขึ้น

Asia Kate Dillon รับบทเป็น ตุลาการสาว ในหนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3

เอเชีย เคท ดิลลอน นั้นเป็นชาวนิวยอร์กเกอร์ตั้งแต่เกิด ใครจะรู้ว่าเห็นยังอ่อนเยาว์อย่างนี้ในเดือนพฤศจิกายนก็จะมีอายุครบ 35 ปีแล้ว เจ้าตัวเป็นที่รู้จักการรับเป็น แบรนดี เอปส์ จากซีรีส์คอมเมดี้ดรามาอาชญากรรม Orange Is the New Black (2013) ที่สร้างมาจากชีวิตจริงของนักโทษในเรือนจำ ความสนุกครบรสแล้วยังสะท้อนเรื่องราวของคนรักเพศเดียวกันออกมาได้อย่างน่าประทับใจ จนคว้ารางวัลมามากมาย

Asia Kate Dillon จากซีรีส์ Orange Is the New Black

และเธอมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นจากการรับบทเป็น เทเลอร์ เมสัน จากซีรีส์ดรามา Billions (2016) ที่ตีแผ่เรื่องราวของในวงการตลาดหุ้นซึ่งเต็มไปด้วยความดุเดือดจากการชิงไหวชิงพริบ สืบหาความจริงและเปิดโปงวงการการเงินได้อย่างครบรส เพราะฉะนั้นจึงเรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดจากการแสดงซีรีส์เลยก็ว่าได้ และนอกเหนือจากการเป็นนักแสดงและแฟชั่นนิสต้าตัวยง เอเชีย เคท ดิลลอน ยังเป็นผู้สนับสนุนและขับเคลื่อน MIRROR / FIRE Productions ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อสะท้อนสังคมอีกด้วย

Asia Kate Dillon จากซีรีส์ Billions