มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Endgame เควิน ไฟกี

เควิน ไฟกี เผย มาร์ก รัฟฟาโล ยังมีไอเดียเจ๋ง ๆ ให้กับ ฮัลก์ อีกมากมายที่ยังไม่ได้ใช้ในหนัง

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี เผย มาร์ก รัฟฟาโล ยังมีไอเดียเจ๋ง ๆ ให้กับ ฮัลก์ อีกมากมายที่ยังไม่ได้ใช้ในหนัง

กลายเป็นหนึ่งในสมาชิกอเวนเจอร์สที่สร้างสีสันให้กับจักรวาลหนังมาร์เวลมากที่สุดคนหนึ่งไปแล้วในตอนนี้ สำหรับ ฮัลก์ ที่รับบทโดย มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ที่ไม่เพียงแต่จะกลายร่างเป็นยักษ์ร่างกายสีเขียวสุดคลั่งพังข้าวของออกอาละวาดให้สาแก่ใจตัวเองเท่านั้น ยังมีฉากน่ารัก ๆ ตลก ๆ และสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ได้ตลอดในหนังมาร์เวลหลายเรื่อง

ในกิจกรรม ถามเราได้ทุกเรื่อง ของเว็บไซต์ reddit นั้น เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ได้พูดถึงการเข้ามารับบทบาท ฮัลก์ ของ มาร์ก รัฟฟาโล และพัฒนาการของซูเปอร์ฮีโร่คนนี้ให้ได้ติดตามกันว่า

หลายปีก่อนหน้านี้ มาร์กได้เข้ามาร่วมประชุมกับเราที่ Marvel Studios เพื่อหารือกันว่า ฮัลก์ จะเติบโตและพัฒนาไปในทิศทางไหนในหนังเรื่องใหม่ 

เขาเสนอไอเดียเจ๋ง ๆ มากมาย บางส่วนคุณได้เห็นไปแล้วในหนัง Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame วันหนึ่งข้างหน้าจะได้เห็นอะไรเจ๋ง ๆ จากที่เขาคิดอีก

ล่าสุดนี้ บรูซ แบนเนอร์ ได้รวมร่างกับ ฮัลก์ กลายเป็น สมาร์ต ฮัลก์ ตามที่ เควิน ไฟกี ได้ตอบคำถามไว้ก่อนหน้านี้ เชื่อว่าต่อไปในอนาคตตัวละครตัวนี้จะไม่ได้เป็นตัวละครที่โมโหร้ายแต่เพียงอย่างเดียว สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กลายเป็นยักษ์ที่อบอุ่น แม้แต่เด็ก ๆ ก็ยังเข้ามาขอถ่ายรูปเซลฟี่เหมือนใน หนัง Avengers: Endgame 

อ่านต่อ เควิน ไฟกี ตอบคำถาม Avengers: Endgame ไม่ว่าใครจะหายไปในสภาพไหน กลับมาปลอดภัยทุกคน
อ่านต่อ แขนของฮัลก์เป็นอย่างไร หลังจากหนัง Avengers: Endgame? ผู้กำกับหนังมีคำตอบ

น่าสนใจจริง ๆ ว่าไอเดียสุดเจ๋งของ มาร์ก รัฟฟาโล ที่มีต่อฮัลก์ในอนาคตจะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์​ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้