ร็อบ เลตเตอร์แมน หนัง Pokémon Detective Pikachu

หนัง Pokémon Detective Pikachu เดินหน้าพัฒนาภาคต่อแล้ว

Home / ข่าวหนัง / หนัง Pokémon Detective Pikachu เดินหน้าพัฒนาภาคต่อแล้ว

ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ หนัง Pokémon Detective Pikachu อย่าง ร็อบ เลตเตอร์แมน (Rob Letterman) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าตัวเขาเองรู้สึกกดดันไม่น้อย ว่าผลงานที่ออกมาจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ โปเกมอนจากทั่วโลกหรือไม่ แต่เขาก็พยายามทำงานร่วมกับบริษัทในญี่ปุ่นเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

อ่านต่อ ผู้กำกับ Pokémon Detective Pikachu รู้สึกประหม่า เพราะแฟนโปเกมอนทั่วโลกให้ความสนใจ

และดูเหมือนว่าแฟน ๆ ก็ให้การตอบรับที่ดีไม่น้อย นอกจากเนื้อเรื่องที่สร้างมาจากวีดิโอเกมชื่อดังในชื่อเดียวกันแล้ว การสร้างสรรค์คอมพิวเตอร์กราฟิกในหนังเรื่องนี้ก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้อย่างสวยงามโดนใจ และทำให้โปเกมอนแต่ละตัวดูน่ารักอย่างที่ควรจะเป็นจริง ๆ

อ่านต่อ รีวิว Pokémon Detective Pikachu เติมเต็มความสุขในวัยเด็กจากเหล่าโปเกมอน

ล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้มาให้ได้ติดตามกันแล้ว เมื่อ Legendary ค่ายต้นสังกัดออกมาเปิดเผยว่าในเวลานี้กำลังทำงานภาคต่อของ หนัง Pokémon Detective Pikachu แล้ว ซึ่งอยู่ในขั้นแรกของการพัฒนา

ขณะที่แหล่งข่าวอื่น ๆ ก็ได้ให้ข้อมูลว่าทางค่ายยังได้วางแผนการทำภาคต่อของหนังออกมาก่อนที่จะขยายแฟรสไชส์หนังไลฟ์แอคชั่นโปเกมอนตัวนี้อีกด้วย แม้ว่าในหนังโปเกมอนเรื่องนี้จะมีแฟน ๆ หลายคนรู้สึกผิดหวังที่ได้เห็นโปเกมอนน้อยไปสักหน่อย แต่เชื่อว่าหลังจากนี้คงจะมีโปเกมอนอีกมากมายมาปรากฏตัวสร้างสีสันให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Pokémon Detective Pikachu

ว่าด้วยเรื่องราวในโลกที่ผู้คนมีโปเกมอนติดตัวไว้ใช้ต่อสู้ เด็กชายได้มาพบกับโปเกมอนสุดฉลาด เพื่อหาหนทางในการเป็นนักสืบ

Pokémon Detective Pikachu เข้าฉายในไทย 9 พฤษภาคม 2019