ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

ซันนี่ มีของขึ้น!! หลังเห็นคลิปชายแปลกหน้าโดดถีบคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

Home / ข่าวหนัง / ซันนี่ มีของขึ้น!! หลังเห็นคลิปชายแปลกหน้าโดดถีบคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำกันสุดๆ เมื่อได้เห็นคลิปล่าสุดของคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่กำลังจะมีผลงานภาคต่อของหนังในตำนาน Terminator: Dark Fate เข้าโรงฉายให้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งคลิปดังเป็นช่วงเวลาขณะที่เจ้าตัวกำลังร่วมทำกิจกรรมกับแฟนในแอฟริก้าใต้ และเกิดเหตุไม่คาดฝันมีชายแปลกหน้าพุ่งเข้ามาโดดถีบหลัง จนบอดี้การ์ดเข้าไปขวางไม่ทัน แต่อย่างน้อยก็เข้าไปชาร์ตตัวได้ทันควัน จากที่เห็นในคลิปก็ไม่ได้ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่สะดุ้งสะเทือนไปกว่าการเสียหลักจนแฟนๆ ร้องกันเป็นแถว

อย่างไรก็ตามนี่ถือเป็นอีกเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนๆ ต่างตกใจและโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเลยทีเดียว เพราะมันไม่ใช่แค่การทำร้ายร่างกายของคนแก่ ที่จะว่าไป อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็มีอายุปาไปกว่า 71 ปี จะเข้าปีที่ 72 ในเดือนกรกฎานี้แล้ว และถือยังเป็นการไม่ให้เกียรติกันสุดๆ งานนี้แฟนๆ ทั้งต่างประเทศและในไทยต่างก็ของขึ้นกันเป็นแถว โดยเฉพาะพระเอกร้อยล้านอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่อดไม่ไหวคอมเมนต์ด้วยเดือดสุดๆ หลังผู้กำกับ เต๋อ นวพล แชร์คลิปดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัว

คอมเมนต์เดือดของพระเอกร้อยล้าน

แต่ล่าสุดคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็ได้ออกมาอัเดตถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่า ขอบคุณทุกความห่วงใย ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้ว เพราะเจ้าตัวคิดว่าโดนฝูงชนผลักซึ่งมันเกิดขึ้นอยู่บ่อยมาก และเพิ่งมาเห็นในคลิปวิดีโอนี่เองว่าถูกถีบพร้อมกับทุกคน ก่อนจะปิดท้ายติดตลกว่าดีที่เจ้าคนนี้ไม่ได้ขัดจังหวะตอนถ่าย Snapchat อีกด้วย

ไล่เรียงลำดับเหตุการณ์

คลิปเหตุการณ์เต็มๆ