กัล กาด็อต หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984 แพตตี เจนกินส์

แพตตี เจนกินส์ ลั่น อยากให้ Wonder Woman 1984 กลับมาฉายสิ้นปีนี้ หลังได้ดูคัตแรกของหนัง

Home / ข่าวหนัง / แพตตี เจนกินส์ ลั่น อยากให้ Wonder Woman 1984 กลับมาฉายสิ้นปีนี้ หลังได้ดูคัตแรกของหนัง

หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงของค่ายดีซี Wonder Woman 1984 ที่เตรียมจะเข้าฉายในช่วงปลายปี 2019 เป็นอันถูกเลื่อนไปเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนของปี 2020 แทน ถึงอย่างนั้นแล้วผู้กำกับสาวมากความสามารถ ของเรื่องอย่าง แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ที่ได้ดูคัตแรกของหนังแล้วถึงกับแสดงออกอย่างชัดเจนว่าหนังมันดีขนาดที่ว่าเธออยากให้กลับไปฉายในช่วงปลายปี 2019

ทวิตเตอร์ของ Geek Vibes Nation ได้มีโอกาสพูดคุยกับ แพตตี เจนกินส์ เกี่ยวกับผลงานหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคล่าสุดของเธอ Wonder Woman 1984 และช่วงหนึ่งของการพูดคุยนั้นเจ้าตัวได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูบางส่วนที่ตัดต่อแล้วถึงกับออกอาการตื่นเต้นแบบที่เห็นในคลิป พร้อมกับบอกว่า

คือหนังจะได้เข้าฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2020 อย่างที่มันควรจะเป็น และนั่นเป็นสิ่งที่ฉันต้องการมาตลอด แต่ตอนนี้ฉันเพิ่งได้ดูเวอร์ชั่นที่ตัดออกมาฉายบนจอ และฉันรู้สึกว่า “โอ้พระเจ้า เราสามารถกลับไปฉายช่วงเดิมได้ไหม ฉันอยากปล่อยหนังเรื่องนี้แล้ว”

เชื่อว่าแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่สาวถ้าได้เห็นคลิปสัมภาษณ์นี้แล้วละก็ความอยากดู หนัง Wonder Woman 1984 จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน และคงรอที่จะให้ถึงฤดูร้อนปีหน้าไม่ไหวเหมือนที่ตัวผู้กำกับเองก็รอไม่ไหวเหมือนกัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com