ทรินห์ ทราน สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Avengers: Endgame โจ และ แอนโธนี รุสโซ

ดรามาทวิตเตอร์ Marvel Studios ลงภาพฮีโร่สาวที่ถ่ายคู่กับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ไร้เงาแบล็กวิโดว์

Home / ข่าวหนัง / ดรามาทวิตเตอร์ Marvel Studios ลงภาพฮีโร่สาวที่ถ่ายคู่กับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ไร้เงาแบล็กวิโดว์

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในทวิตเตอร์ทันที หลังจากที่ทวิตเตอร์หลัก Marvel Studios ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สาวของเรื่อง, สองผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ รวมถึงโปรดิวเซอร์บริหาร ทรินห์ ทราน (Trinh Tran) ทว่าไร้เงา สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ผู้รับบท นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็กวิโดว์ ที่อยู่คู่กับจักรวาลหนังมาร์เวลมาอย่างยาวนาน

เป็นที่ทราบดีแล้วว่า ใน หนัง Avengers: Endgame นั้น บทบาทของซูเปอร์ฮีโร่สาวนั้นเรียกได้ว่าแสดงความกล้าหาญอย่างแท้จริงที่จะเสียสละชีวิตตัวเองแลกกับหินโซลสโตน เพื่อให้แผนการในภาพรวมทั้งหมดสำเร็จ นำไปสู่การเอาชนะธานอสและทำให้สิ่งมีชีวิตอีกครั้งจักรวาลกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แน่นอนว่าแฟน ๆ ที่ได้เห็นทวิตเตอร์ดังกล่าวนั้นก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

ไม่เคารพต่ออเวนเจอร์สหญิงคนแรกของจักรวาลหนังมาร์เวลเลย

ไม่เคารพได้ไง เธอไม่ได้อยู่ในฉากนั้นสักหน่อย เธอเสียสละตัวเองเพื่อช่วยชีวิตครึ่งจักรวาล

มันไม่เกี่ยวว่าฉากไหน ถ้าพวกเขาต้องการจะโพสต์ภาพซูเปอร์ฮีโร่หญิง พวกเขาควรจะต้องเลือกภาพที่รวมทุกคนไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อยู่มาตั้งแต่แรก ๆ

เธอไม่ได้อยู่ในกองถ่าย เพราะเธอถ่ายทำฉากของเธอเสร็จสิ้นไปแล้ว

ใจเย็น ๆ กันก่อนนะ เธออาจจะยุ่งกับการถ่ายหนังเดี่ยวของเธอในเวลานั้นก็ได้

ฉากนี้เป็นการระลึกนึกถึงเธอ ท่ามกลางสิ่งอื่นใด พวกเขาต่างรู้ว่าพวกเราคิดถึงเธอเสมอ เธอจากไปอย่างสงบแล้ว พวกเขารู้ดี

นาตาชามองภาพนี้ออกมาจากโซลสโตนอย่างภูมิใจ

ไปร้องไห้ก่อนนะ

ฉันแก้ภาพให้แล้ว

เรียกว่าต่างคนต่างมุมมองจริง ๆ แต่โดยส่วนตัวมองว่าภาพที่ถ่ายนี้น่าจะถ่ายหลังจากที่ถ่ายฉากนี้เสร็จ เพราะนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) ผู้รับบท วัลคีรี ที่ปรากฏตัวในฉากรวมซูเปอร์ฮีโร่สาวในช่วงท้ายเรื่องนั้นก็ไม่ได้อยู่ในภาพด้านบนอีกด้วย

ที่สุดแล้วแม้ว่ารูปนี้จะไม่มีเธออยู่ด้วย แฟนหนังทั่วโลกได้รับรู้ถึงวีรกรรมอันกล้าหาญและยิ่งใหญ่ของเธอแล้ว และเราจะได้ติดตามเรื่องราวของเธอให้ลึกขึ้นยิ่งกว่าที่เคยในหนังเดี่ยวของเธอในอนาคต

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้