ชาร์ลี ค็อกซ์ หนัง Avengers: Endgame เฮย์ลีย์ แอตเวล

เฮย์ลีย์ แอตเวล เผย อยากเป็นผู้กำกับ มากกว่า รับบทเดิม ในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / เฮย์ลีย์ แอตเวล เผย อยากเป็นผู้กำกับ มากกว่า รับบทเดิม ในจักรวาลหนังมาร์เวล

หลังจากที่เป็นนักแสดงสาวมาอย่างยาวนานให้กับจักรวาลหนังมาร์เวลาอย่าง เฮย์ลีย์ แอตเวล (Hayley Atwell) ที่รับบทเป็น เพ็กกี คาร์เตอร์ คนรักของ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา ในจักรวาลหนังมาร์เวล รวมถึงรับบทนำในซีรีส์ Agent Carter เมื่อช่วงปี 2015 – 2016 นั้น 

ล่าสุดเจ้าตัวก็อยากจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเอง ด้วยการมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังให้กับซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลบ้าง โดยเรื่องราวนี้เธอได้เปิดเผยระหว่างการปรากฏตัวบนเวทีร่วมกับ ชาร์ลี ค็อกซ์ (Charlie Cox) นักแสดงนำจากซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล Daredevil ในงานคอมิกคอนเมื่อเดือนเมษายน 2019 

ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ พิธีกรได้ถามคำถามกับทั้งคู่ว่ามีซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลตัวอื่น ๆ อีกไหม ที่พวกเขาอยากรับบทบาท ซึ่ง เฮย์ลีย์ แอตเวล ก็ไม่ได้ตอบคำถามนี้ แต่ได้พูดว่าเธอสนใจที่จะอยู่หลังกล้องมากกว่า

ฉันอยากจะกำกับหนังสักเรื่อง ฉันอยากจะทำแบบนั้นมากกว่า

การที่ เฮย์ลีย์ แอตเวล ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้แล้วก็คาดเดากันว่าการทำหน้าที่ของเธอในบทบาทของ แพ็กกี คาร์เตอร์ นั้นน่าจะสิ้นสุดลงแล้วใน หนัง Avengers: Endgame หลังจากที่ กัปตันอเมริกา ตัดสินใจเดินทางย้อนเวลากลับไปคืนอินฟินิตีสโตนส์ตามช่วงเวลาต่าง ๆ และได้ใช้ชีวิตอยู่กับ เพ็กกี คาร์เตอร์ อย่างมีความสุข และได้กลับมายังไทม์ไลน์ปัจจุบันอีกครั้งในสภาพที่แก่ขึ้น

ก่อนหน้านี้ เฮย์ลีย์ แอตเวล ได้พูดถึงการรับบทบาทเป็น เพ็กกี คาร์เตอร์ ในอนาคตด้วยว่า

ถ้าฉันมีโอกาสที่จะได้เล่นเป็นตัวละครนี้อีกครั้ง ฉันต้องรู้สึกว่าตัวละครนี้มีพัฒนาการและบางสิ่งที่พัฒนาขึ้นมากกว่าเดิมจากที่ฉันได้รับบทนี้ มันไม่ค่อยปกติเท่าไรที่จะกลับมารับบทบาทเดิมในฐานะนักแสดง

ก็ไม่แน่ว่าหลังจากนี้ หาก Marvel Studios จะหยิบยื่นโอกาสการเป็นผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลให้เธอสักหนึ่งเรื่อง เชื่อว่าเธอจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่และออกมาถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้