ท็อดด์ ฟิลลิปส์ วาคีน ฟีนิกซ์ หนัง Deadpool 2 หนัง Joker แซซี บีตซ์

แซซี บีตซ์ เผยความแตกต่างระหว่างการทำงานในหนัง Joker และหนัง Deadpool 2

Home / ข่าวหนัง / แซซี บีตซ์ เผยความแตกต่างระหว่างการทำงานในหนัง Joker และหนัง Deadpool 2

ไม่เพียงแต่การรับบทเป็น โดมิโน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล Deadpool 2 (2017) เท่านั้น นักแสดงสาว แซซี บีตซ์ (Zazie Beetz) ก็ได้รับบทเป็น โซฟี ดูมอนด์ หญิงที่ อาร์เธอร์ เฟล็ก หรือ โจ๊กเกอร์ ผู้รับบทโดย วาคีน ฟีนิกซ์ (Joaquin Phoenix) หลงรักในหนังวายร้ายดีซี Joker ของผู้กำกับ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) ด้วย 

การที่เธอได้มาทำงานในกองถ่าย หนัง Joker นั้น เมื่อเปรียบเทียบกับ หนัง Deadpool 2 แล้ว เธอรู้สึกว่าบรรยากาศในภาพรวมนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ได้ แซซี บีตซ์ ได้เปิดเผยให้ฟังในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับทาง CineXpress ว่า

บรรยากาศของกองถ่ายมันแตกต่างกันเยอะมาก เพราะหนัง Deadpool เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคอเมดี การปล่อยมุข ซึ่งเป็นภาพรวมภายนอกของหนัง ขณะที่หนัง Joker เข้าถึงอารมณ์ที่มากกว่าและหนังออกมาในโทนดาร์ก ๆ 

เวลาที่ล่วงเลยไปในแต่ละวันที่ถ่ายทำนั้นไม่เหมือนกับที่เกิดขึ้นในกองถ่ายหนัง Deadpool แต่หนังทั้งสองเรื่องล้วนแล้วแต่มีหลายสิ่งหลายอย่างต้องทำมากมาย วาคีน เป็นคนที่ไว้ใจได้ และเป็นคนที่จริงใจ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีในฐานะที่เป็นนักแสดงในการทำงานกับคนที่จะต้องสื่อสารอารมณ์ด้วย

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นก็ทำให้เห็นแล้วว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ อาร์เธอร์ เฟล็ก นั้นค่อนข้างจะดรามามากจริง ๆ จึงไม่ค่อยแปลกนักหากหนังจะเล่าเรื่องออกมาในโทนดาร์กที่ทุกสิ่งทุกอย่างนำพาให้เขากลายมาเป็น โจ๊กเกอร์ คู่ปรับตลอดกาลของแบทแมนนั่นเอง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Joker

ว่าด้วยเรื่องราวของนักเล่าเรื่องตลกที่ล้มเหลวในชีวิต จนทำให้กลายเป็นบ้าและฆาตกรโรคจิต

Joker เข้าฉายในไทย 3 ตุลาคม 2019