คริส อีแวนส์ หนัง Avengers: Endgame แพทริก กอร์แมน

เผยโฉมหน้านักแสดงอาวุโสผู้รับบท สตีฟ โรเจอร์ส ในช่วงท้ายของหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เผยโฉมหน้านักแสดงอาวุโสผู้รับบท สตีฟ โรเจอร์ส ในช่วงท้ายของหนัง Avengers: Endgame

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

หากไม่โดนสปอยล์ก่อน หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ถือได้ว่าเป็นหนังที่ทำให้คนดูเซอร์ไพรส์ได้ตั้งแต่ช่วงต้นเรื่องยันท้ายเรื่องจริง ๆ 

นอกจากเรื่องราวที่แฟน ๆ จักรวาลมาร์เวลทั่วโลกอยากรู้แล้วว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เหลือรอด รวมไปถึง กัปตันมาร์เวล ที่อาจจะเป็นความหวังสำคัญในการแก้ไขเหตุการณ์ที่ ธานอส ได้ทำไว้อย่างไรแล้ว 

ยังมีเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เปลี่ยนแปลงไปในหนังเรื่องนี้ อาทิ การรวมร่างกันระหว่าง ฮัลก์ กับ ดอกเตอร์ บรูซ แบนเนอร์ กลายมาเป็น สมาร์ตฮัลก์ การเปลี่ยนแปลงตัวเองจาก ฮอว์กอาย กลายมาเป็น โรนิน หยิบจับดาบญี่ปุ่นขึ้นมาต่อสู้ รวมไปถึงการที่ได้เห็น กัปตันอเมริกา ในวัยชรา

และดูเหมือนว่า สตีฟ โรเจอร์ส ในวัยชราที่ได้เห็นกันในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Endgame นั้น หาใช่นักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ (Chris Evans) มารับบทนี้ไม่ แต่ได้นักแสดงอาวุโสอย่าง แพทริก กอร์แมน (Patrick Gorman) มารับบท สตีฟ โรเจอร์ส วัยชรา และใช้เทคนิคตัดต่อเอาโครงหน้าของ คริส อีแวนส์ ใส่เข้าไป ทำให้ใบหน้าของเขาดูใกล้เคียงกับใบหน้าของ คริส อีแวนส์ มากยิ่งขึ้น

โดยอินสตาแกรมของนักแสดงอาวุโส แพทริก กอร์แมน ได้ถ่ายรูปตัวเองเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน พร้อมกับระบุข้อความว่า

ผมเป็นใคร ฮ่าฮ่า คุณไม่มีทางเดาได้เลย ผมไม่บอกแน่นอน ปริศนาช่างเป็นเรื่องที่สนุกเสียจริง

และภาพดังกล่าวก็กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เพราะหลายคนรู้แล้วว่า แพทริก กอร์แมน เป็นผู้รับบท สตีฟ โรเจอร์ส ในวัยชรา เพราะเสื้อผ้าที่เขาใส่ในภาพนั้นเป็นชุดเดียวกับที่เห็นในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Endgame อย่างไม่มีผิดเพี้ยน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้