ลีโอนาโด ดิคาปริโอ หนัง Once Upon a Time in Hollywood เควนติน ทารันติโน แบรด พิตต์

เควนติน ทารันติโน ขอความร่วมมือผู้ชมจากคานส์อย่าสปอยล์หนัง Once Upon a Time in Hollywood

Home / ข่าวหนัง / เควนติน ทารันติโน ขอความร่วมมือผู้ชมจากคานส์อย่าสปอยล์หนัง Once Upon a Time in Hollywood

ก่อนหนัง Once Upon a Time in Hollywood ผลงานลำดับที่ 9 ของผู้กำกับหนังโหดเลือดสาด เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) เข้าฉายเพียงหนึ่งวันในเทศกาลหนังเมืองคานส์นี้ เจ้าตัวก็ออกมาขอความกรุณาผู้ชม รวมไปถึงแฟนๆ ที่ได้ดูหนังก่อนใครจากใจคนรักหนังว่า ทีมงานและนักแสดงตั้งใจมากที่จะสร้างสรรค์งานออกมาให้ดี และขอให้อย่าเพิ่งเปิดเผยเนื้อหาของหนัง เพื่อแฟนๆ ที่ได้ชมทีหลังจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหมือนกัน

ทีมผู้กำกับและนักแสดงจากหนัง Once Upon A Time In Hollywood

หลังจากหนังฉายครั้งแรกในค่ำคืนที่ผ่านมา (21 พฤษภาคม) คะแนนวิจารณ์ชุดแรกก็ถือว่าออกมาดีมากๆ หนังจบคนทั้งโรงก็ลุกขึ้นยืนปรบมือให้กว่า 6 นาทีเลย โดยส่วนใหญ่บอกว่าหนังมีความทะเยอทะยานสูง แน่นอนว่ามีทั้งความตื่นเต้นเร้าใจ ทำให้ได้หัวเราะ อ้าปากค้าง และเต็มไปด้วยความสงสัย แถมงานนี้ยังชื่นชมบทบาทการแสดงของ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ว่ายอดเยี่ยมมาก เรียกได้ว่าแย่งซีน ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ( Leonardo DiCaprio) เลยทีเดียว

Brad Pitt and Leonardo DiCaprio

Once Upon a Time in Hollywood

ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ริก ดาลตัน นักแสดงโทรทัศน์และ คลิฟฟ์ บูธ สตั๊นแมนคู่บุญที่มุ่งมั่นจะสร้างชื่อเสียงโด่งดังในยุคทองของวงการฮอลลิวูด โดยหนังมีฉากหลังเป็นเรื่องราวการฆาตกรรมดาราสาว ชารอน เทต ผู้ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องของครอบครัวแมนสัน

Once Upon a Time in Hollywood เข้าฉายในไทย 12 กันยายน 2019

ข้อมูลจาก indiewire