ปั้นจั่น ปรมะ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน หนัง Love Battle เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โจ้ วิรัตน์ เฮงคงดี

ปั้นจั่น ประกบคู่ เอสเธอร์ ร่วมงานแสดงครั้งแรก ในหนังโรแมนติกคอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

Home / ข่าวหนัง / ปั้นจั่น ประกบคู่ เอสเธอร์ ร่วมงานแสดงครั้งแรก ในหนังโรแมนติกคอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่น่าจับตาไม่น้อยเลย สำหรับ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน (Love Battle) ผลงานการร่วมมือผลิตของ ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เอ็ม พิคเจอร์ ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดี โจ้ วิรัตน์ เฮงคงดี ซึ่งเคยฝากความสนุกไว้ในหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน (2012) แถมงานนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโณทัย มาร่วมงานสาวสวย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เป็นครั้งแรกบนจอเงิน

โดยงานนี้ผู้กำกับ โจ้ วิรัตน์ ก็ได้เผยที่มาที่ไปกว่าจะมาเป็น รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ไว้ว่าได้ไอเดยมาจากทางฝั่งเกาหลี ซึ่งมันน่าสนใจและเป็นพล็อตที่แปลกใหม่ ทำให้จินตนาการต่อได้ว่าเรื่องมันจะไปในทิศทางไหน เพราะมีเค้าโครงดี มีเชื้อที่จะนำไปสู่ภาพยนตร์ที่สนุก

สำหรับภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ในแบบฉบับของผมก็จะเป็นเรื่องของการต่อสู้กันระหว่างคนที่เชื่อในความรัก และคนที่ไม่เชื่อในความรัก ผ่านตัวพระเอกที่ชื่อ แทน รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ คาแร็กเตอร์ของแทนเป็นคนที่ไม่เชื่อในความรัก เนื่องจากมีประสบการณ์จากการถูกแฟนสาวของเขาทอดทิ้งอย่างเจ็บปวด

ทำให้เขาต้องต่อสู้กับ จี๊ด รับบทโดย เอสเธอร์ ผู้ที่ตลอดเวลายังเชื่อ และศรัทธา ว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง ซึ่งจะเกลียดการเอารักแท้มาเป็นเรื่องขำๆ สนุกสนาน หรือเป็นข้อต่อรองเป็นช่องทางการทำมาหากิน รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เรื่องราวจะเป็นเหตุการณ์แบบสถานการณ์พาไป จากการที่พระเอกได้ออกแบบกรมธรรม์ขึ้นมากรมธรรม์หนึ่ง โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้าคู่รักที่มาซื้อกรมธรรม์นี้ ภายใน 2 ปีไม่เลิกกัน รับเงินประกันคืนไปเลยร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมดอกเบี้ยอีกสามสิบเปอร์เซ็นต์ทันที

แต่ถ้าเลิกกันก็ได้คืนครึ่งเดียว ด้านพระเอกทำทุกวิถีทางให้ทุกคู่ที่ซื้อต้องจบชีวิตรักลง ส่วนนางเอกผู้ที่เกลียดกรมธรรม์ที่หากินกับความรักแบบนี้มาก ก็พยายามทำทุกวิถีทางที่จะขัดขวางเช่นกัน เรื่องการแบทเทิลทั้งคู่เลยเกิดขึ้น จนเรื่องราวมาถึงทางแยกสุดท้ายแล้ว เมื่อทั้งคู่ต้องตัดสินใจระหว่างความเชื่อเรื่องรักที่ต่างกันแบบสิ้นเชิง กรมธรรม์รักจะพิสูจน์ความเข้าใจของทั้งสองคนนี้ได้ไหม ต้องติดตามครับ

อยากเชิญชวนทุกๆ คนมาดูหนัง รัก 2 ปียินดีคืนเงิน กันดูนะครับ การันตีได้เลยว่าจะเป็น 2 ชั่วโมงที่มีความสุข จะได้รับความบันเทิงเต็มๆ กับเรื่องราวความรักที่แปลกใหม่ แต่สนุก ตลก ฮา น่ารัก ตลอดทั้งเรื่อง เหมาะที่จะมากับคู่รักมาก เพราะคู่ของคุณอาจจะได้เห็นมุมมองในเนื้อเรื่องของความรักหลากหลายขึ้น ยิ่งถ้ามาดูกับคนรักน่าจะทำให้รักกันมากขึ้นด้วย”

รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน (Love Battle) เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019