หนัง Shazam! หนัง Thor: Ragnarok แซเกอรี ลีวาย

แซเกอรี ลีวาย เผยความรู้สึกสนุกที่ได้เป็นตัวของตัวเอง ในการทำงานหนัง Shazam!

Home / ข่าวหนัง / แซเกอรี ลีวาย เผยความรู้สึกสนุกที่ได้เป็นตัวของตัวเอง ในการทำงานหนัง Shazam!

เป็นที่รู้กันแล้วว่านักแสดงหนุ่ม แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) ได้รับบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ให้กับจักรวาลหนังดีซีอย่างชาแซม ใน หนัง Shazam! ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ก่อนหน้านี้เขาเคยรับบทเป็น แฟนดราล ในจักรวาลหนังมาร์เวลอย่าง Thor: Dark World (2013) และ Thor: Ragnarok (2017) ด้วย

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มก็ได้ไปปรากฏตัวในงาน Mega Con ที่ออร์แลนโด ได้ขึ้นเวทีและตอบคำถามจากแฟน ๆ ที่เข้าร่วมฟังมากมาย โดยหนึ่งในคำถามที่น่าสนใจในครั้งนี้ก็คือ ระหว่างทำงานให้กับ หนัง Shazam! และหนังแฟรนไชส์ Thor เรื่องไหนที่เขาสนุกมากกว่ากัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามนี้ว่า

ผมหมายถึงว่า ผมรู้สึกว่าทำงานกับดีซีแล้วสนุกกว่า ผมได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ของดีซี มันเป็นเรื่องที่เจ๋งมากที่ผมได้แสดงบทนี้ แม้ว่าผมจะไม่สามารถทำได้ในหนัง Thor ภาคแรก ผมได้รับบทนี้โดย เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth  Branagh) คนที่ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์สูงมาก

นอกจากนี้ แซเกอรี ลีวาย ยังได้เปิดเผยว่าการทำงานในบทบาทของเขาในหนังแฟรนไชส์ Thor เทียบไม่ได้เลยกับบทบาทนักแสดงนำใน หนัง Shazam!

อันที่จริงเรามีเรื่องสนุก ๆ อยู่ไม่น้อย แต่เราก็ไม่ได้ทำเรื่องสนุก ๆ พวกนั้นมากเท่าไร ผมหมายถึง ใครก็ตามที่ได้ดูหนัง คุณน่าจะรู้ว่าหนังของพวกเขาไม่ได้ไปในทิศทางนั้น ผมเลยไม่ได้ทำอะไรมากเท่าไร

ผมไม่สามารถสนุกสนานได้เท่ากับการที่ได้เป็นตัวของตัวเอง ที่กลายมาเป็นเด็กอายุ 14 ในร่างของซูเปอร์ฮีโร่ผู้ใหญ่ ความสนุกสนาน เรื่องที่ชวนหัวเราะ ความสุขกายสบายใจ และจิตใจที่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นพื้นฐานสำคัญที่ได้จากหนังสนุกเรื่องนี้ 

เมื่อเราอยู่ในที่ที่เขาต้องการเรา เราจะมีตัวตนเสมอ และดูเหมือนว่าเขาได้อยู่ในที่ที่ตัวเขาและแฟนหนังต้องการแล้ว เชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะแสดงความสามารถในบทบาทของชาแซมออกมาให้แฟน ๆ ได้สนุกสนานยิ่งกว่าที่ทำไว้ใน หนัง Shazam! ภาคแรกอย่างแน่นอน 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com