บางกอก...สยอง ปริม กรวรรณ หงส์ หยก หนัง Bangkok Dark Tales เชอรีน ณัฐจารี แร็ปเอก นราวุธ

เชอรีน ณัฐจารี นำทีมเปิดตัวหนังผีแหวกแนว Bangkok Dark Tales บางกอก… สยอง

Home / ข่าวหนัง / เชอรีน ณัฐจารี นำทีมเปิดตัวหนังผีแหวกแนว Bangkok Dark Tales บางกอก… สยอง

เปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Bangkok Dark Tales บางกอก… สยอง ภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ 3 เรื่อง 3 รส จากสามผู้กำกับ อนุสรณ์ สร้อยสงิม, อัลวา ริตศิลา และ ธาลวิมล อ่อนพาปลิว ซึ่งได้ค่ายหนังเอ็มพิคเจอร์สจัดจำหน่าย

โดยภายในงานพบกับเหล่านักแสดงจากทั้ง 3 ตอน ออฟฟิศหวีดสยอง, ผีโรง 5 และ บ้านผีเฮี้ยน นำโดย เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล, ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ (The Face 3), หงส์ หยก ศิริมาตย์ (The Face 1 ), แร็ปเอก นราวุธ อำนวย ซึ่งทั้งหมดก็ได้เล่าที่มาที่ไปกว่าจะมาเป็นเรื่องเล่าในกรุงเทพ พร้อมเบื้องหลังการทำงานที่เต็มไปด้วยอรรถรสก่อนจะปิดท้ายด้วยแร็ปจังหวะโจ๊ะๆ จาก แร็ปเอก

Bangkok Dark Tales 
บางกอก…สยอง

ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยนที่เกิดขึ้นในกรุงเทพมหานคร

ตอน ออฟฟิศหวีดสยอง : แก้ม  สาวออฟฟิศนิสัยทะเยอทะยาน ที่ต้องทํางานในวันสิ้นปีเพื่อแลกกับอนาคตและตําแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเพื่อนร่วมงานของเธอเพิ่งตายในที่ทํางานก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน

ตอน บ้านผีเฮี้ยน บี และ แอน  2 นักศึกษาสาวเพื่อนซี้เข้ากรุงเทพเพื่อมาทํางานพิเศษแต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น

ตอน ผีโรง 5  : ออย สาวสก๊อยนัดเสี่ยกํามะลอมาดูตัวกันที่โรงภาพยนตร์หวังจะมีซัมติง ที่ไหนได้กลับแอบเข้าไปในโรงที่เขาห้ามเข้า โรงเปล่าที่ปิดตายฉายหนังวนทิ้งไว้ไร้คนดูเรื่องราวขนหัวลุกจึงบังเกิด

Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์