คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum แชด สตาเฮลสกี

เปิดเผยตัวเลขผู้เสียชีวิตทั้งหมดที่โดน จอห์น วิก ฆ่าในหนังทั้งสามภาค

Home / ข่าวหนัง / เปิดเผยตัวเลขผู้เสียชีวิตทั้งหมดที่โดน จอห์น วิก ฆ่าในหนังทั้งสามภาค

ฆ่าศัตรูมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงภาคต่อที่สามแล้ว สำหรับ John Wick: Chapter 3 – Parabellum ที่ภาคนี้เนื้อเรื่องเข้มข้นขั้นสุดเมื่อตัวเขากำลังโดนหมายหัวจากเหล่ามือสังหารแทบทุกสารทิศ เขาจึงจำเป็นต้องงัดอาวุธที่ตัวเองมีทุกอย่างเพื่อยื้อชีวิตของเขาให้ออกจากพื้นที่เป้าหมายนี้ให้ได้

ภาคนี้นั้นเป็นที่กล่าวถึงความมันของฉาคแอคชั่นสุดระห่ำที่ไม่เพียงแต่ จอห์น วิก จะต้องเหน็ดเหนื่อยจากการต่อสู้ที่แทบจะเข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว ผู้ชมเองหลายคนก็ถึงกับออกอาการเหนื่อยตามไปด้วยเลยทีเดียว แน่นอนว่าแอคชั่นกันดุเดือดเลือดพล่านขนาดนี้ต้องมีศพจำนวนไม่น้อยที่ จอห์น วิก ได้สังหารไปในหนังภาคต่อที่สามแน่ ๆ

ก่อนหน้านี้นั้นเคยมีคนสรุปออกมาแล้วว่า หนัง John Wick (2014) นั้น เขาได้ฆ่าไป 77 ศพ ในภาคต่อที่สอง John Wick: Chapter 2 (2017) จำนวคนที่ตายเพิ่มเกือบเท่าตัวอยู่ที่ 128 ศพ แต่ดูเหมือนว่าภาคนี้นั้นจำนวนคนที่ตายลดน้อยลงจากภาคที่แล้วอยู่ที่ 94 ศพ เท่านั้น รวมยอดผู้ตายจากน้ำมือของ จอห์น วิก ทั้งสามภาคอยู่ที่ 299 ศพ

เชื่อว่าตัวเลขผู้เสียชีวิตนี้จะยังเพิ่มขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ออกมาบอกด้วยตัวเองเลยว่า ตัวเขาและนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ยังมีไอเดียเกี่ยวกับจักรวาลหนังจอห์น วิก อีกเพียบ ถ้าคนดูให้การสนับสนุนต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะมีภาคต่อ ๆ ไปออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

อ่านต่อ หนัง John Wick: Chapter 3 – Parabellum เป็นหนังที่ยาวที่สุดในแฟรนไชส์!!
อ่านต่อ รีวิว John Wick: Chapter 3 – Parabellum แรงกว่านรก 3

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

หลังจากถูกสั่งตัดหางปล่อยวัด เพราะแหกกฎศักดิ์สิทธิ์ข้อที่ว่า ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล ทำให้ จอห์น วิก ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ

จอห์นต้องพึ่งตัวเองในการเอาชีวิตรอดจากนิวยอร์กที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเขา กระเสือกกระสนมาถึงคาซาบลังกา และเรียกหาพันธะเลือดที่เขาเคยทำไว้กับ โซเฟีย สาวสวยสุดอันตราย เจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฎหมายทั้งหมดในแอฟริกาเหนือ จอห์นต้องการให้โซเฟียช่วยหาตัว ดิ เอลเดอร์ ผู้ที่เปรียบเป็นดาไลลามะแห่งโลกอาชญากร

จอห์นยื่นข้อเสนอว่าจะให้เขาไปฆ่าใครก็ได้แลกกับการล้างมลทินให้เขา และเป้าสังหารที่ดิ เอลเดอร์ ต้องการให้จอห์นลงมือครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล! ที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยชีวิตเขาไว้

John Wick: Chapter 3 – Parabellum เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้