คริสโตเฟอร์ มาร์คัส สตีเฟน แม็กฟีลี หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เอมิลี แวนแคมป์

สตีฟ โรเจอร์ส เกือบได้ใช้ชีวิตอยู่กับ ชารอน คาร์เตอร์ ในหนัง Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง / สตีฟ โรเจอร์ส เกือบได้ใช้ชีวิตอยู่กับ ชารอน คาร์เตอร์ ในหนัง Avengers: Infinity War

ดูเหมือนว่าตัวละครสาวที่ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา เคยแสดงท่าทางความสนใจในตัวสาวผมบลอนด์ ชารอน คาร์เตอร์ แห่งหน่วยชิลด์ เกือบจะได้ปรากฏตัวอยู่ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War (2018) ด้วย ทว่าไอเดียนี้กลับถูกปัดตกไปในเวลาต่อมา

ไอเดียดังกล่าวนั้นมาจากมือเขียนบท หนัง Avengers: Infinity War (2018) และ Avengers: Endgame อย่าง คริสโตเฟอร์ มาร์คัส (Christopher Markus) และ สตีเฟน แม็กฟีลี (Stephen McFeele) ออกมาเปิดเผยกับทาง Yahoo ว่า เขาเคยคิดให้ สตีฟ โรเจอร์ส ได้ใช้ชีวิตอยู่กับ ชารอน คาร์เตอร์ ผู้เป็นหลานสาวของ เพ็กกี คาร์เตอร์ อีกด้วย 

สตีเฟน แม็กฟีลี: เราพยายามจะนำทั้งหมดมาไว้ด้วยกัน ดราฟต์แรกของเรามีฉากที่ สตีฟ โรเจอร์ส ใช้ชีวิตอยู่กับ ชารอน คาร์เตอร์ แต่มันออกมาไม่ค่อยดีเท่าไร

คริสโตเฟอร์ มาร์คัส: และในตอนนั้น เควิน ไฟกี ที่รู้ถึงไอเดียนี้แล้วบอกว่า ทำบ้าอะไรกันอยู่เนี่ย

ชารอน คาร์เตอร์ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว เอมิลี แวนแคมป์ (Emily VanCamp) ได้ปรากฏตัวอยู่ในหนัง Captain America: The Winter Soldier (2014) โดยตอนนั้นเธอเป็นเจ้าหน้าที่จากหน่วยชิลด์ที่มาอยู่ข้างห้องของ สตีฟ โรเจอร์ส เพื่อดูแลความปลอดภัยของเขา 

และในหนัง Captain America: Civil War (2016) สตีฟ โรเจอร์ส ก็ได้รู้ว่าตัวจริงของเธอนั้นคือหลานสาวของ เพ็กกี คาร์เตอร์ นั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้นความรู้สึกที่ทั้งสองคนมีให้แก่กันก็มีแนวโน้มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นต่อไปได้ไม่ยากเลย

เป็นไปได้หรือไม่ว่าการที่ไอเดียดังกล่าวถูกปัดตกไปนั้น อาจเป็นเพราะว่า เควิน ไฟกี และทีมเบื้องหลังอาจจะวางบทไว้คร่าว ๆ แล้วว่าใน หนัง Avengers: Endgame นั้น สตีฟ โรเจอร์ส ท้ายที่สุดจะได้ลงเอยกับ เพ็กกี คาร์เตอร์ หากจะใส่เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง เขากับหลานสาวของคนที่เขารักลงไปในหนังภาคนี้อาจจะไม่เหมาะสมเท่าไรนัก 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com