สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Avengers: Endgame เจเรมี เรนเนอร์

เจเรมี เรนเนอร์ โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Avengers: Endgame ที่หลายคนอาจน้ำตาซึม

Home / ข่าวหนัง / เจเรมี เรนเนอร์ โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Avengers: Endgame ที่หลายคนอาจน้ำตาซึม

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Endgame

เป็นภาพที่สะเทือนอารมณ์ไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่ม เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ผู้รับบท คลินต์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์กอาย ใน หนัง Avengers: Endgame โดยเขาได้โพสต์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาพที่เขายิ้มให้และจับมือ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ผู้รับบท นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็กวิโดว์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า

เบื้องหลังการถ่ายทำร่วมกับเทพธิดาองค์นี้

นาตาชา โรมานอฟ ได้หาตัว ฮอว์กอาย จนพบ และได้ตัวเขากลับมารวมกลุ่มกับเหล่าอเวนเจอร์สอีกครั้ง ทั้งคู่ได้ปฏิบัติภารกิจร่วมกันเดินทางข้ามเวลาเพื่อไปตามหาหินโซลสโตนร่วมกับที่ดาววอร์เมียร์ การที่จะได้หินโซลสโตนมาอยู่ในมือนั้นจำเป็นต้องมีผู้ที่เสียสละ ทั้งคู่จึงพยายามเสียสละตัวเอง และหยุดยั้งไม่ให้อีกฝ่ายขัดขวางอย่างสุดกำลัง

ที่สุดแล้วผู้ที่เสียสละชีวิตเพื่อให้แผนการของอเวนเจอร์สสำเร็จก็คือ แบล็กวิโดว์ และทันทีที่กลับไปยังช่วงเวลาปัจจุบัน และสมาชิกในทีมได้รู้ข่าวการเสียสละอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ก็นำพาให้เหล่าอเวนเจอร์สผู้เหลือรอดต้องพบกับความโศกเศร้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เชื่อว่าใครที่อินกับฉากดังกล่าวและได้มาเห็นภาพนี้จะต้องสะเทือนใจแน่นอน

Avengers: Endgame

หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างเหล่าสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้จักรวาลอยู่ในความหายนะ และด้วยความเชื่อเหล่าจากพันธมิตร เหล่าอเวนเจอร์สจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ และทำให้จักรวาลกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้