หนัง Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull แฮร์ริสัน ฟอร์ด

แฮร์ริสัน ฟอร์ด พูดชัด ถ้าเขาเกษียณจากบท อินเดียนา โจนส์ แล้ว จะไม่มีตัวละครนี้อีกต่อไป

Home / ข่าวหนัง / แฮร์ริสัน ฟอร์ด พูดชัด ถ้าเขาเกษียณจากบท อินเดียนา โจนส์ แล้ว จะไม่มีตัวละครนี้อีกต่อไป

ดอกเตอร์ อินเดียนา โจนส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโบราณคดีที่ออกเดินทางตามล่าขุมทรัพย์ทั่วโลกนั้นกลายเป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ภาพจำให้กับนักแสดงหนุ่ม แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ภาคต่อที่สี่ Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008) นั้นทำรายได้รวมจากทั่วโลกไปไม่น้อยถึง 786.6 ล้านเหรียญ แฟน ๆ ต่างก็ให้การสนับสนุนกันอย่างต่อเนื่อง และคาดหวังที่จะได้เห็นภาคต่อที่ 5 แม้ว่าจะห่างจากภาคต่อที่แล้วมานานถึง 11 ปีแล้วก็ตาม

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม แฮร์ริสัน ฟอร์ด ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ Today ของช่อง NBC โปรโมตหนังแอนิเมชั่น The Secret Life of Pets 2 ที่เจ้าตัวได้ให้เสียงพากย์เป็น รูสเตอร์ สุนัขที่มีเอกลักษณ์ด้วยการผูกผ้าพันคอสีแดงลายจุดสีขาว แต่ช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้นเขาได้พูดถึงตัวละคร อินเดียนา โจนส์ อีกด้วย โดยเขาหวังว่าหากเขาเกษียณจากบทนี้ จะไม่มีคนมารับบท อินเดียนา โจนส์ อีก

จะไม่มีใครได้เป็น อินเดียนา โจนส์ ไม่เข้าใจเหรอ ผมเป็นอินเดียนา โจนส์ เมื่อผมจากบทนี้ไปแล้ว เขาก็ไปด้วยเหมือนกัน มันง่ายแบบนี้แหละ

เชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่ได้ประกาศชัดแบบนี้แล้ว หากเขาเกษียณจากบทนี้จริง ๆ ก็เชื่อว่าไม่น่าจะมีใครอาจหาญเชิญนักแสดงคนอื่นมารับบทนี้แทนเขาเป็นแน่ แต่อีกไม่นานเกินรอนี้ก็จะได้เห็นผลงานหนังอินเดียนา โจนส์ ที่คาดว่าน่าจะเป็นภาคต่อที่ 5 ออกมาให้ได้ดูกันในปี 2021 หลังจากนี้คงจะมีข่าวเกี่ยวกับหนังมาให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com