ทอม ฮาร์ดี หนัง Venom เควิน ไฟกี

ลือกันว่า Sony Pictures อยากได้ เวนอม มาโผล่ในหนัง Spider-Man ภาคต่อที่สาม

Home / ข่าวหนัง / ลือกันว่า Sony Pictures อยากได้ เวนอม มาโผล่ในหนัง Spider-Man ภาคต่อที่สาม

น่าจะเป็นข่าวลืออีกหนึ่งข่าวที่ไม่รู้ว่าแฟนหนังจะอยากให้เป็นจริงหรือไม่ เมื่อมีข่าวลือออกมาว่าค่าย Sony Pictures ที่ทำผลงานหนังซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชส์ Spider-Man ร่วมกับทาง Marvel Studios นั้น อยากจะให้ เวนอม ที่รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) จาก หนัง Venom (2018) มาปรากฏตัวในหนังภาคต่อที่สามของสไปเดอร์แมน

ทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Roger Wardell ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจักรวาลหนังมาร์เวลไว้อย่างน่าสนใจ

ยังไม่มีแผนที่จะเพิ่ม เดดพูล เข้าไปในจักรวาลหนังมาร์เวลในส่วนของหนังสไปเดอร์แมนภาคต่อที่สาม แต่โซนีต้องการจะให้ เวนอม ที่รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี ไปโผล่ในหนังเรื่องนั้น เดดพูลมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองแล้ว แต่ไม่เคยไปปรากฏตัวในหนังเอ็กซ์เม็นที่เป็นภาคหลักเลย มันจะเป็นเหมือนกันในจักรวาลหนังมาร์เวล 

แฟนหนังหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อทวีตนี้กันพอสมควร ซึ่งมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยคนที่เห็นด้วยนั้นมองว่า หนัง Venom (2018) ที่เข้าฉายช่วงปลายปีที่แล้วนั้นออกมาโอเค และคิดว่าการที่สองตัวละครได้มาเจอกันในหนังเรื่องเดียวกันนั้นน่าจะเป็นเรื่องที่ดี 

ขณะที่อีกส่วนไม่เห็นด้วยเลย หากจะให้ เวนอม จากค่าย Sony Pictures ไปรวมอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวล และเชื่อว่า เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ผู้บริหาร Marvel Studios จะไม่ยอมปล่อยให้มีคาแรกเตอร์จากจักรวาลอื่นเข้ามาอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวลเป็นแน่

ก็ต้องติดตามดูกันต่อไปว่า ข่าวลือที่กำลังพูดถึงกันอยู่ในเวลานี้นั้นจะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019