ฆาตกรรม ซ่อนฆาตกร ดักลาส บูธ บิล ไนฮี หนัง The Limehiuse Golem แซม รีด โอลิเวีย คุก

MONOMAX ย้อนเวลาสืบคดีสยองกรุงลอนดอน ในหนัง The Limehouse Golem

Home / ข่าวหนัง / MONOMAX ย้อนเวลาสืบคดีสยองกรุงลอนดอน ในหนัง The Limehouse Golem

คอหนังและซีรีส์เห็นทีต้องไม่พลาดกับแอพพลิเคชั่น MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดได้นำ หนัง The Limehouse Golem ฆาตกรรม ซ่อนฆาตกร แนวธริลเลอร์สืบสวน ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีปี 1994 ของ ปีเตอร์ แอครอยด์ 

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 ได้เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดในกรุงลอนดอน จนหนังสือพิมพ์ลงข่าวไปทั่วและเรียกมันว่า โกเลม เป็นอสูรกายที่ปลุกเสกจากโคลนตามตำนานของชาวยิว จนทำให้นักสืบ จอห์น คิลแดร์ ที่พยายามไขคดีฆาตกรรมครั้งนี้ ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาตัวฆาตกร

โดยหลักฐานสำคัญอยู่ที่ เอลิซาเบธ ครี หญิงสาวที่กำลังจะโดนประหาร ด้วยข้อหาวางยา จอห์น ครี สามีของเธอ ซึ่งคิลแดร์ได้สงสัยว่าจอห์น ครี จะเป็นฆาตกรตัวจริงที่เรียกว่า โกเลม เขาจึงพยายามช่วยเหลือเอลิซาเบ็ธ เพื่อมาเป็นพยานว่าสามีของเธอใช่ฆาตกรตัวจริงหรือไม่ และใครจะคือ โกเลม ที่แท้จริง

หนังนำแสดงโดย ดักลาส บูธ (Douglas Booth), โอลิเวีย คุก (Olivia Cooke), แซม รีด (Sam Reid), บิล ไนฮี (Bill Nighy) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรศัพท์สอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me