MONOMAX หนัง The Hunger Games: Mockingjay Part 2 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1

รวมความเลวร้ายที่ แคตนิส เอเวอร์ดีน ต้องเจอในหนัง The Hunger Games: Mockingjay Part 2

Home / ข่าวหนัง / รวมความเลวร้ายที่ แคตนิส เอเวอร์ดีน ต้องเจอในหนัง The Hunger Games: Mockingjay Part 2

แคตนิส เอเวอร์ดีน เด็กสาวที่อาศัยอยู่ในเขต 12 ในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พริมโรส น้องสาวของแคทนิสถูกจับชื่อเป็นบรรณาการหญิงของเขต ซึ่งเธออาสาไปแทนเนื่องจากไม่ต้องการให้พริมตายในสนามประลอง

เมื่อถึงแคปปิตอล แคตนิสถูกแปลงโฉมเพื่อให้เป็นที่ดึงดูดใจแก่เหล่าสปอนเซอร์ที่จะส่งของมาช่วยเหลือในขณะเล่นเกม และผลก็เป็นดังคาด เขต 12 ได้รับการจับตามองจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และเธอถูกขนานนามว่า สาวน้อยผู้มากับไฟ

และแล้วก็ถึงเวลาสำหรับศึกการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตาของผู้คนทั้งพาเน็มใน The Hunger Games: Mockingjay Part 2 เมื่อแคตนิสร่วมมือกับเขต 13 และรับข้อเสนอของประธานาธิบดีคอยน์ ที่จะรับหน้าที่ ม็อกกิ้งเจย์ สัญลักษณ์ความหวังและผู้นำในการเคลื่อนไหวครั้งนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีสโนว์ ประกาศกร้าวที่จะไม่ยอมอ่อนข้อให้กับกลุ่มกบฏอีกต่อไป และพร้อมที่จะตอบโต้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน พวกเขาก็เช่นกัน พร้อมจะต่อสู้ชนิดที่หากต้องมอดไหม้ อีกฝ่ายก็ต้องมอดไหม้ไปด้วย แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดสำหรับเด็กสาววัย 17 ปี กับภายใต้ความน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนเอาไว้ทั่วเมืองกับ 4 แบบทดสอบจิตใจต่อไปนี้

ทุกฝีก้าวคือสารพัดกับดักมรณะ

โดยปกติแล้วจะอยู่ในสนามประลองกลางป่าเขา พ็อดส์ กับดักหฤโหดถูกติดตั้งไว้ตามตรอกซอกซอยในแคปิตอลรอบนอก เพื่อหมายหัวเด็ดชีวิตเหล่าคณะปฏิวัติที่บุกเข้ามา มีทั้งม่านไฟที่อานุภาพสุดร้ายแรงที่พร้อมแผดเผาเหยื่อให้ตายทั้งเป็น ลาวาน้ำมันขนาดมหึมาที่ดูดกลืนศัตรูให้หลอมเหลวจนตาย

อสูรกายมัตต์

เป็นสัตว์ที่แคปิตอลสร้างขึ้น แฝงตัวอยู่ในความมืดใต้ท่อระบายน้ำ มีส่วนผสมระหว่างมนุษย์กับสัตว์เลื้อยคลาน 4 ขา ดวงตาของพวกมัน เสมือนกับดวงตาของคนที่ตายไปแล้ว กรงเล็บคมกริบและฟันของมันก็สามารถฆ่าใครก็ตามให้ตายในชั่วเสี้ยววินาที

โดนคนรักพยายามฆ่า

ต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว พีตา เมลลาร์ก ผู้ถูกสโนว์จับตัวไปล้างสมอง ป้อนข้อมูลเท็จทำให้เกิดความเกลียดชังแคตนิสขึ้นในใจ จนถึงขั้นต้องการฆ่าให้ตายในทันทีที่เจอหน้า เป็นความความรู้สึกจุกอกไปโดยปริยายที่เขาแทบจะจำความรักที่มีต่อเธอไม่ได้เลย

สูญเสียคนรักต่อหน้า

จากเหตุการณ์ระเบิดคนในแคปิตอล และทำการระเบิดซ้ำทำให้พริมที่อยู่หน่วยปฐมพยาบาลแนวหน้าตายขณะออกมาช่วยเหลือประชาชน ซึ่งพริมโรสคือจุดเริ่มต้นในการตัดสินใจลงแข่งเกมของแคตนิส เธอสู้เพื่อที่ต้องการปกป้องชีวิตน้อง แต่ท้ายที่สุดสิ่งที่พยายามรักษาก็รักษาไว้ไม่ได้

ภายใต้แผนการชั่วร้ายสารพัดรูปแบบเพื่อหวังกำจัดเธอ เป็นดั่งบททดสอบที่พิสูจน์หัวใจที่แข็งแกร่งของสาวน้อยผู้มากับไฟคนนี้ แคตนิสจะสามารถผ่านมันไปได้หรือไม่ หรือจะยอมเป็นหุ่นเชิดให้ผู้สร้างเกมนี้ต่อไป มานั่งดูแล้วให้กำลังใจหญิงสาวสุดแกร่งคนนี้พร้อมกันในจุดจบของบทสรุปนี้ใน The Hunger Games: Mockingjay Part 2 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 ได้ที่ MONOMAX ที่นี่ที่เดียว

พิเศษ! สมัครวันนี้..รับชมฟรี 30 วัน
Download App MONOMAX
iOS: https://apple.co/2QJ7ypJ
Android: http://bit.ly/2Mo6uq0

The Hunger Games: Mockingjay Part 1 http://bit.ly/2Wp3hOP
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 http://bit.ly/2HJ470y