รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน หนัง Annabelle Comes Home หนัง Dark Phoenix หนัง Men in Black: International หนัง The Secret Life of Pets 2 หนัง Toy Story 4

เปิดโปรแกรมหนังน่าดูประจำเดือนมิถุนายน

Home / ข่าวหนัง / เปิดโปรแกรมหนังน่าดูประจำเดือนมิถุนายน

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนที่ 6 กลางปี 2019 กันแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปรวดเร็วขนาดนี้ นับตั้งแต่เดือนแรกของปีก็มีภาพยนตร์ทั้งไทยและเทศออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแทบไม่หวาดไม่ไหว เช่นเดียวกันกับเดือนมิถุนายนนี้ที่หลายๆ ค่ายเตรียมเสิร์ฟความบันเทิงครบรสกันอย่างเต็มที่จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

เริ่มต้นเดือนในสัปดาห์แรกกันด้วย Dark Phoenix ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมาระเบิดความมันไปกับเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกหรือไม่ และภาคต่อของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ปี 2016 The Secret Life of Pets 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยง พวกมันจะทำอะไรกันบ้างในแต่ละวัน หลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน

ตามมาในสัปดาห์ที่ 2 พบกับภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส เริ่มด้วย Men in Black: International ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรของพวกเขาเอง ต่อด้วย Remi, Nobody’s Boy ภาพยนตร์ดรามาคอมเมดี้ที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจไปกับเรื่องราวของเด็กกำพร้าที่ถูกรับมาเลี้ยงดู ที่มีพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัว คือเสียงร้องที่ตราตรึงใจผู้คน และเรื่องสุดท้ายของสัปดาห์นี้ Polaroid ถ่ายติดตาย ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกที่จะมาพิสูจน์ความน่ากลัวกับสิ่งที่มาพร้อมกับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งในร้านขายของเก่า ซึ่งพบว่าผู้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้ล้วนแต่จะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง

มาถึงสัปดาห์ที่ 3 ที่จัดเต็มความบันเทิงให้ได้ชมกันถึง 6 เรื่องเลยทีเดียว นำโดย Toy Story 4 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อที่จะทำให้ทุกได้ซึ้งกันอีกครั้งกับการเดินทางของเหล่าของเล่น ที่จะทำให้ได้รู้ว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหน ต่อด้วย JT LeRoy แซ่บลวงโลก หนังชีวประวัติตีแผ่เรื่องอื้อฉาวของวงการหนังสือสหรัฐฯ ของนักเขียนลวงโลกปกปิกตัวตนที่แท้จริง ตามด้วย Anna สวยสะบัดสังหาร หนังแอคชั่นสุดเดือดที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักฆ่าสาวสุดโหดที่มีฉากหน้าเป็นนางแบบสาวบนรันเวย์

ต่อกันกับหนังไทย 3 เรื่อง ช่องส่องผี The Real Ghosts หนังสยองขวัญว่าด้วยการท้าทายอำนาจลึกลับผ่านเหรียญที่เชื่อมโยงทุกความน่ากลัว, Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า หนังดรามาชวนจิ้นของสองสาวจากวงไอดอล BNK48 ที่บอกเล่าเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่ต้องสะสางอะไรหลายๆ อย่างในวันที่กำลังจะจากกันไป และปิดท้ายด้วยหนังรอมคอม รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของการต่อสู้กันระหว่างคนที่เชื่อในความรัก และคนที่ไม่เชื่อในความรัก ผ่านกรมธรรม์ประกันความรัก

ส่งท้ายความบันเทิงในสัปดาห์ที่ 4 ด้วยหนังหลายแนว 4 เรื่อง เริ่มกันด้วยความระทึกใน Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน ที่ว่าด้วยเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สยองขวัญใน The Conjuring เพียงไม่นาน เมื่อตุ๊กตาเด็กสาวที่สองสามีภรรยา ขังเอาไว้ในห้องเก็บของลึกลับนั้นได้ถูกวิญญานร้ายตนใหม่เข้าสิง แอนนาเบลล์ที่หลับใหลจึงถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยมีเป้าหมายสำคัญคือลูกสาวของพวกเขา

ตามมาด้วย Yesterday หนังคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องของหนุ่มคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุจนตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ามีเพียงเขาที่รู้จักวงในตำนานอย่าง The Beatles ต่อกันยาวๆ หนังเกี่ยวกับวงการเพลงใน Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋า จะเป็นยังไงเมื่อเหล่ายากูซ่าโดนคำสั่งให้ไปแปลงเพศเป็นไอดอลมอบความสุขให้แฟนๆ และสนุกสุดท้ายไปกับภาคต่อ Step Up: Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 ที่ครั้งนี้ย้ายโลเคชั่นความแดนซ์มันๆ มาที่จีนแผ่นดินใหญ่กับลีลาเต้นที่จะทำให้แผ่นดินมังกรลุกเป็นไฟ