จอน ฟาฟโรว์ ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home หนัง Spider-Man: Homecoming เอริก แคร์โรล โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ชุดสไปเดอร์แมนสีแดงดำมาจากไหน? ตัวอย่างล่าสุด Spider-Man: Far From Home มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / ชุดสไปเดอร์แมนสีแดงดำมาจากไหน? ตัวอย่างล่าสุด Spider-Man: Far From Home มีคำตอบ

ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ที่รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ใน หนัง Spider-Man: Homecoming เขาได้รับคำแนะนำและการดูแลต่าง ๆ มากมายจาก โทนี สตาร์ก ที่รับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.)

แต่ดูเหมือนว่าในหนังสไปเดอร์แมนภาคต่อที่สอง Spider-Man: Far From Home หน้าที่ในการดูแลเด็กไฮสคูลคนนี้อาจจะต้องมาตกอยู่ที่ แฮปปี โฮแกน ที่รับบทโดย จอน ฟาฟโรว์ (Jon Favreau) แทน

ก่อนหน้านี้ เอริก แคร์โรล (Eric Carroll) โปรดิวเซอร์ หนัง Spider-Man: Far From Home ได้พูดถึงบทบาทของสองตัวละครสำคัญอย่าง โทนี สตาร์ก และ แฮปปี โฮแกน ที่มีต่อหนังเรื่องนี้ว่า

การระลึกถึงเขานั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกที่มากมาย และปีเตอร์ยังคงนึกถึงเสมอว่าชุดสไปเดอร์แมนที่เขาได้รับนั้นเขาได้มาจากใคร โทนี สตาร์ก และ แฮปปี โฮแกน คอยให้การช่วยเหลือเขาตลอดในหนังเรื่องนี้ เพียงแค่เขาไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้แต่เสมือนหนึ่งได้อยู่ด้วย

และดูเหมือนว่าชุดสไปเดอร์แมนชุดใหม่สีแดงดำที่ได้เห็นกันไปในตัวอย่างก่อนหน้านี้ก็เป็นหนึ่งในการช่วยเหลือจาก โทนี สตาร์ก และ แฮปปี โฮแกน ด้วยเช่นกัน

ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างหนังล่าสุดที่ปล่อยให้ได้ติดตามกันในโรงหนัง โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ kayla นั้นก็ได้ถ่ายเป็นคลิปออกมาให้ได้ดูกันอย่างชัดเจนเลยทีเดียว โดยชุดดังกล่าวจะได้รับการดูแลจากห้องแล็บลับของ โทนี สตาร์ก บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

ไม่รู้เหมือนกันว่าชุดสไปเดอร์แมนสีแดงดำนี้จะมีความสามารถพิเศษอะไรที่น่าสนใจแฝงอยู่หรือไม่ แต่ชุดซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับดูผลจากแล็บของ โทนี สตาร์ก ทั้งทีเชื่อว่าชุดนี้น่าจะมีลูกเล่นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อย และน่าจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับมนุษย์แมงมุมไว้ใช้ต่อกรกับศัตรูในหนังได้ดีขึ้นมากอย่างแน่นอน

ชุดสไปเดอร์แมนสีแดงดำจากห้องแล็บลับของ โทนี สตาร์ก

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019