หนัง Avengers: Endgame หนัง Captain Marvel หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 แอนนา โบเดน ไรอัน เฟล็ก

หรือจะได้เห็น กัปตันมาร์เวล และ วัลคีรี ร่วมทีมกันในหนัง Captain Marvel ภาคต่อ?

Home / ข่าวหนัง / หรือจะได้เห็น กัปตันมาร์เวล และ วัลคีรี ร่วมทีมกันในหนัง Captain Marvel ภาคต่อ?

กลายเป็นอีกหนึ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ประสบความสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Captain Marvel ที่เข้าฉายเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยทำรายได้รวมจากทั่วโลกไปกว่า 1,127.5 ล้านเหรียญ 

หลายคนต่างก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เก่งที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวลในเวลานี้จะเล่าเรื่องราวอะไรต่อไป แต่เรื่องหนึ่งที่แฟน ๆ ให้ความสนใจไม่น้อยก็คืออยากเห็น กัปตันมาร์เวล และ วัลคีรี ออกปฏิบัติการร่วมกันในหนังภาคต่อ

ซึ่งเรื่องราวนี้ผู้กำกับ หนัง Captain Marvel อย่าง แอนนา โบเดน (Anna Boden) และ ไรอัน เฟล็ก (Ryan Fleck) ได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับทาง CinemaBlend และได้พูดถึงความต้องการที่แฟน ๆ เรียกร้องในประเด็นดังกล่าวนี้ว่า

เราไม่รู้เลยถึงแผนการสำหรับอนาคต แต่โลกออนไลน์ให้ความสนใจเกี่ยวกับแครอลและวัลคีรีร่วมทีมกัน เราคิดว่า มันเป็นอะไรที่เจ๋งมาก ๆ เป็นไอเดียที่เจ๋งทีเดียว

ในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Endgame เราได้เห็นแล้วว่า​ ธอร์ จะร่วมออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ร่วมกับเหล่าแก๊งเกรียนจักรวาลที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังภาคต่อที่สาม Guardians of the Galaxy Vol. 3

หาก วัลคีรี ที่กลายเป็นผู้นำคนใหม่ของชาวแอสการ์เดียนในเวลานี้จะร่วมออกผจญภัยไปกับ กัปตันมาร์เวล เพื่อหาดวงดาวแห่งใหม่ในการตั้งรกรากก็ฟังดูเข้าท่าไม่น้อยเลย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com