คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Endgame หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Men in Black: International

คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน ธอร์จะไปโผล่ในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน ธอร์จะไปโผล่ในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

ไม่เพียงแต่เป็นบทสรุปของเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในจักรวาลหนังมาร์เวลช่วงสิบปีที่ผ่านมาเท่านั้น แต่หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของ ธอร์ ที่จะร่วมเดินทางไปกับเหล่าแก๊งเกรียนจักรวาล ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นผู้โดยสารคนใหม่คนนี้ใน หนัง Guardians of the Galalxy Vol. 3

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ผู้รับบท ธอร์ ในจักรวาลหนังมาร์เวลก็ได้เดินสายออกโปรโมตหนังผลงานเรื่องใหม่ของเขา Men in Black: International ที่เตรียมจะเข้าฉายทั่วโลกในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้กับทาง CinemaBlend 

ช่วงหนึ่งของการพูดคุยนั้น เขาได้เปิดเผยว่าเขาจะกลับมารับบทธอร์อีกครั้งใน หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 

ผมจะเล่นเป็นตัวละครนั้นอีกครั้ง ผมรักมันมาก ๆ เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นเรื่องที่ทำออกมาแล้วไม่เหมือนใคร ผมรู้สึกว่าหนังสามเรื่องสุดท้ายช่วงเวลามันแตกต่างกันมาก ๆ มันให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใช่ตัวละครตัวเดียวกัน 

และผมไม่รู้หรอกว่าหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันตอนไหน หลังจากที่เดินสายโปรโมตหนังอเวนเจอร์สเสร็จแล้ว ผมก็ไม่อยากรับรู้อะไรแล้ว

เชื่อว่า หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกหนึ่งเรื่องที่ครบรสชาติกว่าภาคก่อน ๆ แน่นอน เพราะนอกจากความกวนประสาทระหว่างสองตัวละคร สตาร์ลอร์ด และ ธอร์ ที่ได้เห็นในช่วงท้ายของ หนัง Avengers: Endgame แล้ว คาดว่าน่าจะได้เสียน้ำตาให้กับตัวละครสำคัญของเรื่องอย่าง ร็อกเก็ต อีกด้วย

อ่านต่อ เจมส์ กันน์ เผย เส้นเรื่องของ ร็อกเก็ต จะสิ้นสุดลงในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรของพวกเขา

Men in Black: International เข้าฉายในไทย 12 มิถุนายน 2019