ลีโอนาโด ดิคาปริโอ หนัง Once Upon a Time in Hollywood เควนติน ทารันติโน แบรด พิตต์

ความหล่อสูสี!! เควนติน ทารันติโน ควงสองพระเอก ลีโอนาโด ดิคาปริโอ-แบรด พิตต์ อวดความเท่สไตล์หนุ่มอเมริกัน

Home / ข่าวหนัง / ความหล่อสูสี!! เควนติน ทารันติโน ควงสองพระเอก ลีโอนาโด ดิคาปริโอ-แบรด พิตต์ อวดความเท่สไตล์หนุ่มอเมริกัน

เรียกว่าในช่วงนี้ดีกรีความฮอตเบอรอ์แรงต้องยกให้ 3 หนุ่มมากความสามารถอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio), แบรด พิตต์ (Brad Pitt) และ เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) ที่นอกจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Once Upon a Time in Hollywood ที่เพิ่งเปิดตัวฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสไปในเดือนที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับดีสุดๆ จนแฟนๆ แทบอดใจรอชมไม่ไหว

ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ทั้งสามยังได้อวดความคูลสไตล์หนุ่มอเมริกันขึ้นปกนิตยสารสำหรับบุรุษชื่อดัง Esquire สาขาของสหรัฐอเมริกาให้สาวๆ ได้ยลโฉมความหล่อเหลาอันหลากหลายมาจากต่างรัฐ ในอิริยาบถที่บ่งบอกความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ทั้งองค์ประกอบภาพต่างๆ ลีลาท่าโพสต์ที่ไม่แพ้นายแบบมืออาชีพเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาสาวๆ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะชื่นชมใครคนไหนก่อนดี!

Leonardo DiCaprio
Brad Pitt
Quentin Tarantino

Once Upon a Time in Hollywood

ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ริก ดาลตัน นักแสดงโทรทัศน์และ คลิฟฟ์ บูธ สตั๊นแมนคู่บุญที่มุ่งมั่นจะสร้างชื่อเสียงโด่งดังในยุคทองของวงการฮอลลิวูด โดยหนังมีฉากหลังเป็นเรื่องราวการฆาตกรรมดาราสาว ชารอน เทต ผู้ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องของครอบครัวแมนสัน

Once Upon a Time in Hollywood เข้าฉายในไทย 12 กันยายน 2019

ภาพจาก Esquire, Men’s Journal Online