คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Men in Black: International หนัง Thor: Ragnarok เทสซา ธอมป์สัน

ถ้าให้ คริส เฮมส์เวิร์ธ และ เทสซา ธอมป์สัน ทำหนังมาร์เวลของตัวเอง? เธอเลยมีไอเดียแบบนี้

Home / ข่าวหนัง / ถ้าให้ คริส เฮมส์เวิร์ธ และ เทสซา ธอมป์สัน ทำหนังมาร์เวลของตัวเอง? เธอเลยมีไอเดียแบบนี้

น่าจะกลายเป็นคู่นักแสดงที่เคมีเข้ากันอีกหนึ่งคู่แล้วหรือไม่อย่างไร ระหว่างนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) และ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) หลังจากที่ได้เห็นทั้งสองคนประกบคู่กันใน หนัง Thor: Ragnarok ก็ได้เห็นทั้งสองอีกครั้งใน หนัง Men in Black: International ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ดูกันทั่วโลกในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

ล่าสุดสองนักแสดงได้เดินสายโปรโมตหนังที่ MTV โดยอัดคลิปตอบคำถามแฟน ๆ ในเรื่องทั่ว ๆ ไป โดยคำถามหนึ่งที่น่าสนใจในคลิปนั้นได้ถามโยงไปยังผลงานในจักรวาลหนังมาร์เวลว่า

ถ้าคุณสองคนมีหนังมาร์เวลทำออกมาเป็นภาคแยกของตัวเอง จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนะ

ซึ่งนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน ก็ปิ๊งไอเดียออกมาว่าอยากให้เป็นหนังโรแมนติกคอเมดี ที่จะได้พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่าง วัลคีรี และ กัปตันมาร์เวล ที่กำลังมีความสัมพันธ์กันอยู่ในเวลานี้ 

ขณะที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ นึกว่าเป็นธอร์เสียอีกที่กำลังจะมีความสัมพันธ์กับเธอ ทำให้ เทสซา ธอมป์สัน บอกต่อว่า นั่นจึงเป็นเหตุผลที่อยากให้หนังออกมาเป็นรักสามเส้า

เรามาทำให้จักรวาลหนังมาร์เวล โอ้ พระเจ้า เรามาทำให้จักรวาลหนังมาร์เวลตื่นเต้นกันสักหน่อยดีกว่า คุณก็รู้ว่าคนเหล่านั้นชอบยุค 90s เราอยู่กับใครล่ะ มันทำออกมาให้เบา ๆ ได้ แบบโรแมนติกคอเมดีเกี่ยวกับพวกเราทั้งสามคน

ถ้าทำหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลออกมาเป็นแนวหนังรักสามเส้าใส่ความเป็นโรแมนติกคอเมดีเข้าไปก็ไม่แน่ว่ามันอาจจะเป็นรสชาติใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันก็ได้นะ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรด้วยตัวเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทย 12 มิถุนายน 2019