ซี.​โรเบิร์ต คาร์กิล หนัง Avengers: Endgame หนัง Black Panther 2 หนัง Doctor Stange หนัง Doctor Strange 2 หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Shang-Chi หนัง The Eternals เบเนดิกต์ หว่อง

หนัง Doctor Strange 2 คาดเปิดกล้องถ่ายทำต้นปี 2020 ที่สหราชอาณาจักร

Home / ข่าวหนัง / หนัง Doctor Strange 2 คาดเปิดกล้องถ่ายทำต้นปี 2020 ที่สหราชอาณาจักร

แม้ว่าหลังจาก หนัง Avengers: Endgame จะเข้าฉายผ่านพ้นไปแล้ว แต่ทาง Marvel Studios ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงโรดแมปอย่างเป็นทางการว่าหลังจากนี้จะมีหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใดบ้างที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกัน 

ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวของ หนัง Doctor Strange 2 มาให้ได้ติดตามกันแล้ว เมื่อ เบเนดิกต์ หว่อง (Benedict Wong) หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องได้เจอกับหนึ่งในมือเขียนบทของ หนัง Doctor Stange อย่าง ซี.​โรเบิร์ต คาร์กิล (C. Robert Cargill) ในงานพรีเมียร์ หนัง Avengers: Endgame พร้อมกับให้ข้อมูลว่าหนังน่าจะได้เปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้า ขณะที่ Discussing Film ก็ได้รายงานว่าตัวหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมกราคม 2020 ในสหราชอาณาจักร

ในเวลานี้หนังเดี่ยวของแบล็กวิโดว์ก็กำลังเปิดกล้องถ่ายทำกันอยู่ และคาดว่า หนัง The Eternals น่าจะเป็นเรื่องถัดไป ส่วนหนังเรื่องอื่น ๆ ที่จะอยู่ในเฟสที่ 4 นี้ ได้แก่ Black Panther 2, Guardians of the Galaxy Vol. 3 และ Shang-Chi 

เชื่อว่าเรื่องราวของดอกเตอร์สเตรนจ์น่าจะเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนสนใจในเวลานี้ เพราะเชื่อว่าการกลับมาครั้งนี้ของเขาจะต้องมาพร้อมกับพลังเวทมนตร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าตัวร้ายในเรื่องก็คงต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com