คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Dark Phoenix เจสสิกา แชสเทน โซฟี เทอร์เนอร์

สองนักแสดงนำหญิงจาก Dark Phoenix อยากร่วมทีมกับ ธอร์ ในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / สองนักแสดงนำหญิงจาก Dark Phoenix อยากร่วมทีมกับ ธอร์ ในจักรวาลหนังมาร์เวล

ดูเหมือนว่าซูเปอร์ฮีโร่ ธอร์ ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) จะเนื้อหอมเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ไม่เว้นแม้กระทั่งสองนักแสดงสาว โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) และ เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) เองที่กำลังมีผลงานในหนังซูเปอร์ฮีโร่เอ็กซ์เม็น Dark Phoenix ที่อยากร่วมทีมกับเขาด้วยเช่นกัน หากได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังมาร์เวล

เมื่อล่าสุดสองนักแสดงสาว โซฟี เทอร์เนอร์ และ เจสสิกา แชสเทน ได้เดินสายโปรโมต หนัง Dark Phoenix ที่เข้าฉายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับทาง ​Rotten Tomatoes ​โดยคำถามหนึ่งที่พิธีกรถามทั้งสองคนก็คือ ถ้าคุณสามารถร่วมทีมกับใครก็ได้ในจักรวาลหนังมาร์เวล เขาคนนั้นจะเป็นใครและทำไม ซึ่งคำตอบจากทั้งสองสาวที่ได้นั้นก็ตรงกัน  

เจสสิกา แชสเทน / โซฟี เทอร์เนอร์: ธอร์
โซฟี เทอร์เนอร์: ใคร ๆ ก็เลือกธอร์ 

เป็นที่รู้กันแล้วว่าหนังเอ็กซ์เม็น Dark Phoenix นี้ คือหนังเรื่องสุดท้ายและถือเป็นการปิดฉากเรื่องราวของเหล่ามิวแทนต์นอกจักรวาลมาร์เวล หลังจากนี้ก็รอลุ้นว่าทางค่าย Marvel Studios ที่ได้ถือครองสิทธิ์ในการสร้างหนังเอ็กซ์เม็นจะทำออกมาในทิศทางไหน และจะยังใช้นักแสดงชุดเดิมอยู่หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้