ชาติชาย ชินศรี สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ สุรศักดิ์ ป้องศร อวิรุทธ์ อรรคบุตร ไทบ้านเดอะซีรีส์

ผู้กำกับ-นักแสดงหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ รวมพลให้กำลังใจ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ-นักแสดงหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ รวมพลให้กำลังใจ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ

กลายเป็นที่ฮือฮาสุดๆ จากหลัง สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจากพรรคภูมิใจไทย แหกมติพรรคงดออกเสียงเลือกนายกรัฐมนตรี เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (5 มิถุนายน) งานนี้ก็ทำให้เกิดแสวิพากษ์วิจารณ์กันถ้วนหน้า หลายๆ ฝ่ายก็มีเสียงชื่นชม ในขณะเดียวกันก็เป็นห่วงว่าจะถูกลงโทษตามระเบียบของพรรคการเมืองหรือไม่

โดยก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ หรือ เฮียโต้ง นักการเมืองท้องถิ่นของจังหวัดศรีสะเกษ ก่อนที่จะมาลงเล่นการเมืองในปีนี้นั้นเจ้าตัวเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ตั้งแต่ภาคแรก รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ในค่ายเซิ้งโปรดักชั่น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยถูกตัดสิทธิ์ห้ามลงเล่นการเมืองมาเป็นเวลา 5 ปีมาแล้ว

ล่าสุดเหล่านักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ และทีมผู้สร้าง ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลร่วมให้กำลังใจผู้เป็นทั้งพี่ที่เคารพและนายทุนสร้างหนัง นำโดย โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร, สุรศักดิ์ ป้องศร, ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ตาต้า ชาติชาย ชินศรี, เตเต้ สมชาย สายอุทา, ต้องเต ธิติ ฯลฯ

 

“มีเกียรติและเข้มแข็ง ดูคลิปแล้วนึกถึงตอนที่ หนัง2.2ไม่ได้ฉาย หลังจากแถลงข่าวเสร็จ ก็มายืนร้องไห้หลังแบ็คดรอป คนที่อยู่ข้างๆ ณ ตอนนั้น ก็เป็นเฮียโต้งนี่แหละครับ สู้ๆ ครับเฮีย” โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร

“จารึกไว้ วีรบุรุษที่ชื่อ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ” เตเต้ สมชาย สายอุทา

พิธีบวงสรวงหนัง ไทบ้าน x BNK48 ที่ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้าง
พิธีบวงสรวงหนัง ไทบ้าน x BNK48 ที่ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้าง
พิธีบวงสรวงหนัง ไทบ้าน x BNK48 ที่ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้าง

ภาพและข้อมูลจาก Somchai Saiutha, Awirut Akkabut, Chatchai Chinnasri