หนัง Avengers: Endgame หนัง Black Panther หนัง Black Panther 2 แชดวิก โบสแมน ไมเคิล บี จอร์แดน

ลือกันว่า เอริก คิลมังเกอร์ จะกลับมาปรากฏตัวในหนัง Black Panther 2

Home / ข่าวหนัง / ลือกันว่า เอริก คิลมังเกอร์ จะกลับมาปรากฏตัวในหนัง Black Panther 2

หลังจากการต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัลลังก์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther (2018) ได้จบลง แม้ ที’ชัลลา หรือ แบล็กแพนเธอร์ รับบทโดย แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) จะสามารถมีชัยเหนือ เอริก คิลมังเกอร์ ที่รับบทโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) ได้ ท้ายที่สุด เอริก คิลมังเกอร์ ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีดึงอาวุธที่ปักอยู่บริเวณหน้าอกออกปิดฉากชีวิตของตัวเองลง

การแสดงของนักแสดงหนุ่ม ไมเคิล บี. จอร์แดน นั้นได้กลายเป็นตัวละครขวัญใจที่ทำเอาแฟนหนังหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ถึงกับเทใจให้เลยทีเดียว และรู้สึกเสียดายมาก ๆ ที่จะไม่ได้เห็นตัวละครนี้ในหนังภาคต่ออีกแล้ว ทว่าล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาว่า ตัวละครนี้จะกลับมาปรากฏตัวใน หนัง Black Panther 2 และดูเหมือนว่าหากปรากฏตัวในรูปแบบนี้ก็พอจะเป็นไปได้อีกด้วย

โดยข่าวลือนี้ให้ข้อมูลว่า ไมเคิล บี. จอร์แดน จะกลับมาในบทบาทของ เอริก คิลมังเกอร์ เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเขาจะไปปรากฏตัวในดินแดนแห่งจิตวิญญาณ สถานที่ซึ่ง ที’ชัลลา สื่อสารกับพ่อของเขาใน หนัง Black Panther (2018) นอกจากนี้จะยังได้เจอกับตัวละครใหม่จากคอมิกส์อย่าง ควีนดีไวน์จัสติซ ลูกสาวของ ดาโมลา ผู้นำเผ่าจาบารีอีกด้วย

ข่าวลือนี้มาจากทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Roger Wardell ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้นั้นกลายเป็นบุคคลในโลกออนไลน์ที่หลายคนให้การติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการให้ข้อมูลของ หนัง Avengers: Endgame ที่แม่นยำเมื่อช่วงสิ้นปี 2018 ก่อนที่หนังจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2019 จนหลายคนคาดเดากันว่าเขาน่าจะเป็นหนึ่งในทีมงานที่อยู่ใน Marvel Studios เลยทีเดียว จึงมีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่ข่าวลือนี้จะเป็นความจริง

ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีสื่อถือไมค์เดินไปถามสองนักแสดงนำจาก หนัง Black Panther (2018) ให้สปอยล์ข้อมูลอะไรหน่อยเกี่ยวกับหนังภาคต่อ ซึ่ง ดาไน กูริรา ก็ได้บอกทีเล่นทีจริง พร้อมกับหัวเราะออกมาว่า เอริก คิลมังเกอร์​ กลับมา

อ่านต่อ คิลมังเกอร์ จะกลับมา!!? ไม่รู้ว่าตอบเอาฮาหรือเรื่องจริง หลังสื่อถามถึงภาคต่อหนัง Black Panther

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com