หนัง Dark Phoenix เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ โซฟี เทอร์เนอร์ ไซมอน คินเบิร์ก

ถึงจะบอกว่าไม่สปอยล์ แต่หลายเสียงยืนยันว่าสปอยล์!! จิมมี คิมเมล สปอยล์ Dark Phoenix กลางรายการ

Home / ข่าวหนัง / ถึงจะบอกว่าไม่สปอยล์ แต่หลายเสียงยืนยันว่าสปอยล์!! จิมมี คิมเมล สปอยล์ Dark Phoenix กลางรายการ

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Dark Phoenix

ไม่ใช่ทุกครั้งที่นักแสดงหนังดังจะหลุดข้อมูลสำคัญของหนังระหว่างสัมภาษณ์ แต่ตัวพิธีกรเองที่รู้ข้อมูลบางอย่างมาก็สปอยล์แทนนักแสดงเองเหมือนกัน เมื่อล่าสุดทีมนักแสดงนำของหนังซูเปอร์ฮีโร่มิวแทนต์ Dark Phoenix ได้เดินสายโปรโมตหนังในรายการ Jimmy Kimmel Live 

เรื่องมันมีอยู่ว่าช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้น จิมมี คิมเมล พิธีกรรายการก็ได้พูดออกมาว่า

นี่ไม่ได้เป็นการสปอยล์หนังนะ แต่เราทุกคนรู้ว่า ราเวน (มิสทีก) ตัวละครที่นักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทถูกฆ่าในหนังเรื่องนี้ 

เล่นเอานักแสดงที่นั่งอยู่ตรงนั้นถึงกับแสดงออกทางสีหน้ากันเลยทีเดียว ที่ถึงแม้ตัวพิธีกรหนุ่มเองจะบอกว่ามันไม่ได้เป็นการสปอยล์ แต่…คนที่ยังไม่ได้ดูหนังก็ไม่ได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครตัวนี้ในหนัง นักแสดงสาว โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) ก็ได้พูดออกมาเลยว่า

ฉันบอกไปแล้วว่าอย่าพูดออกมา

จะว่าไปแล้ว หากจะกล่าวหาว่า จิมมี คิมเมล สปอยล์หนังเรื่องนี้ก็พูดได้ไม่เต็มปากนัก เพราะเอาเข้าจริง ๆ แล้วเมื่อเดินกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) ผู้กำกับหนังได้เคยออกมาพูดถึงตัวละคร มิสทีก ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ใน หนัง Dark Phoenix กับทาง EW ว่า

ชัดเจนเลยว่าผมรู้สึกเศร้า ในฐานะที่เป็นเพื่อนและในฐานะที่เป็นแฟนหนัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แต่ผมรู้สึกได้ถึงดรามาอันแข็งแกร่งซึ่งเป็นที่สุดของหนัง และบางครั้งคุณจะต้องทำในเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากในการจัดการเรื่องราวที่ใหญ่โตแบบนี้

และเรื่องราวที่ใหญ่โตนี้เองที่บอกเล่าเรื่องราวของ จีน ที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม สูญเสียการควบคุมเพราะเธอแข็งแกร่งกว่าทุกคนบนโลกใบนี้ และเพื่อทำให้เป็นจริง คุณจะต้องแสดงความสูญเสียจริง ๆ ออกมา คุณจะต้องแสดงความเจ็บปวดที่แท้จริง และแสดงให้เห็นว่ามีภัยอันตรายกำลังคุกคามเข้ามา

ผมไม่ได้อยากจะให้เธอถล่มตึกที่ใครก็ไม่รู้อยู่ในนั้น มันจะต้องเป็นความรู้สึกว่าจะต้องเป็นสมาชิกในทีมเอ็กซ์เม็น และผมต้องการจะให้บางสิ่งบางอย่างไปทำให้เอ็กซ์เม็นแตกหัก มิสทีกคือตัวละครที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเอ็กซ์เม็นของทุก ๆ คน และเป็นส่วนหนึ่งในโลกของแม็กนีโต การตายของเธอนั้นได้สร้างแรงกระเพื่อมอันยิ่งใหญ่ให้กับทุกคนอย่างแท้จริง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้