คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Endgame

อยากอ้วนใช่ไหม? ไม่ยากเลย มาดูกันว่า ธอร์ เพิ่มน้ำหนักได้อย่างไรในช่วงเวลาแค่ 5 ปี!!

Home / ข่าวหนัง / อยากอ้วนใช่ไหม? ไม่ยากเลย มาดูกันว่า ธอร์ เพิ่มน้ำหนักได้อย่างไรในช่วงเวลาแค่ 5 ปี!!

อย่างที่ทราบกันดีว่าใน หนัง Avengers: Endgame นั้น เราจะได้เห็น ธอร์ ซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้าที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกลายมาเป็นหุ่นอวบอ้วนเหมือนถังเบียร์เคลื่อนที่ได้ 

สาเหตุที่เป็นแบบนี้นั้นมาจากความรู้สึกผิดภายในใจที่เกิดมาจากเหตุการณ์ในอดีตที่เขาไม่สามารถใช้ขวานสตอร์มเบรเกอร์ปลิดชีพธานอสได้ ทั้ง ๆ ที่เขาเป็นคนเดียวในเวลานั้นที่สามารถทำได้ ธานอสจึงสามารถดีดนิ้วสังหารสิ่งมีชีวิตไปครึ่งจักรวาลตามแผนการที่ตัวเองวางไว้ได้สำเร็จนั่นเอง

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemswroth) ผู้รับบท​ธอร์ ก็ได้แชร์ภาพตัดต่อที่ทำออกมาเหมือนโฆษณาหน้านิสตยสารในการเพิ่มน้ำหนักโดยใช้ธอร์ร่างอวบอ้วนมานำเสนอ

 

View this post on Instagram

 

😂😂

A post shared by Chris Hemsworth (@chrishemsworth) on

ผมสังเกตถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายครั้งยิ่งใหญ่ภายในเวลา 5 ปี!

ด้วยพิซซ่า เบียร์ และเกมฟอร์ตไนต์ ทำให้ผมได้วันแพ็กที่หน้าท้องเร็วกว่าฟ้าผ่าเสียอีก เพื่อนร่วมงานผมบอกกับผมว่าอยากให้ผมย้อนเวลากลับไป แต่ผมบอกเขาไปว่า เบียร์ขวดนี้ เราชอบมาก เอามาอีกกก!!!

ธอร์อวบอ้วน
เทพเจ้าสายฟ้า, แอสการ์ดใหม่

แถมลงภาพธอร์ก่อนหลังให้ได้เห็นอย่างชัดเจน ขณะที่ภาพมุมซ้ายล่างนั้นเป็นภาพของ ดอกเตอร์สเตรนจ์ ที่เคยทำหน้าที่เป็นศัลยแพทย์ขั้นเทพได้กล่าวไว้ว่า 

ต่อให้มีเวทมนตร์มากแค่ไหนก็แก้ไขสิ่งนี้ไม่ได้ 

เอาเป็นว่าใครที่ผอมอยู่แล้ว และรู้สึกอิจฉาคนที่มีหน้าท้อง มีความเชื่อว่าครั้งหนึ่งในชีวิตนี้จะขออ้วนกับเขาบ้างนั้น พิซซ่า เบียร์ และการเล่นเกม(ฟอร์ตไนต์)อาจช่วยให้สมหวังก็เป็นได้