จอน ฟาฟโรว์ ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Captain America: Civil War เควิน ไฟกี เชฟ รอย ชอย โจ และ แอนโธนี รุสโซ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

พอเป็น สไปเดอร์แมน เริ่มงานแรก Captain America: Civil War เร็วแค่ไหน? ทอม ฮอลแลนด์ มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / พอเป็น สไปเดอร์แมน เริ่มงานแรก Captain America: Civil War เร็วแค่ไหน? ทอม ฮอลแลนด์ มีคำตอบ

หนึ่งในเซอร์ไพรส์ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ จักรวาลหนังมาร์เวลก็คือการที่ได้เห็นตัวอย่าง หนัง Captain America: Civil War เปิดเผยซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อย่าง สไปเดอร์แมน ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) มาปรากฏตัวในหนังด้วย ซึ่งเป็นฉากที่ โทนี สตาร์ก ตะโกนเรียกเด็กใหม่คนนี้ให้ออกมาปล่อยใยขโมยโล่ไวเบรเนียมของ กัปตันอเมริกา ไป

หนัง Captain America: Civil War ถือได้ว่าเป็นหนังสเกลที่ไม่แพ้หนังอเวนเจอร์สเลยก็ว่าได้ เพราะได้รวมเอานักแสดงคนดังหลายคนมารวมตัวกันอยู่ในหนังเรื่องเดียว และดูเหมือนว่า ทอม ฮอลแลนด์ จะโชคดีไม่น้อยที่ได้ปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้พร้อมกับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรก

เมื่อล่าสุด เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้ถาม ทอม ฮอลแลนด์ ถึงการปรากฏตัวในหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ หลังจากที่เขาเพิ่งได้รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ คนใหม่เพียงแค่ 4 วันเท่านั้นเอง

เรื่องราวนี้ได้ถูกเปิดเผยบนโต๊ะอาหารที่มี จอน ฟาฟโรว์ (Jon Favreau), เชฟ รอย ชอย (Roy Choy), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), เควิน ไฟกี และ สองพี่น้องรุสโซ ในซีรีส์บนเน็ตฟลิกซ์ The Chef Show ระหว่างทานอาหารมื้ออร่อยนี้ทุกคนก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมาที่ได้ร่วมงานในมาร์เวล ช่วงหนึ่ง เควิน ไฟกี ก็ได้ถาม ทอม ฮอลแลนด์ ว่า

เควิน ไฟกี: เร็วแค่ไหนที่ผมได้มาเริ่มงานในหนัง Captain America: Civil War
ทอม ฮอลแลนด์: 4 วัน น่าจะแบบนั้นนะ

ทำเอาผู้ร่วมโต๊ะอาหารคนอื่น ๆ ถึงกับแสดงความรู้สึกไม่เชื่อออกมาให้เห็นกันเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นภาพรวมที่ออกมาก็ถือว่าสร้างความสนุกสนานและสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะแฟน ๆ มนุษย์แมงมุมที่ในเวลานั้นต่างก็อยากให้ซูเปอร์ฮีโร่เพื่อนบ้านที่แสนดีคนนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังมาร์เวลด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com