คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Endgame หนัง Men in Black: International

คริส เฮมส์เวิร์ธ เล่าถึงความรู้สึกของลูก ๆ ที่ได้เห็น ธอร์ เปลี่ยนไปในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ เล่าถึงความรู้สึกของลูก ๆ ที่ได้เห็น ธอร์ เปลี่ยนไปในหนัง Avengers: Endgame

การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame นั้นเรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ผู้ชมไม่น้อย เพราะแทบไม่มีใครรู้ รวมถึงไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมามีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกล้ามแน่นมาตลอด จะมาเป็นหนุ่มวันแพ็กเหมือนถังเบียร์เดินได้แบบนี้ ซึ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับหนังได้ไม่น้อยเลย

แม้ผู้รับบทธอร์ในร่างถังเบียร์อย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) จะรู้สึกโอเคกับการเปลี่ยนแปลงของตัวละครที่เขารับบทมานานหลายปีในหนังเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าลูก ๆ ของเขากลับไม่ค่อยชอบเท่าไรนัก ซึ่งเรื่องนี้เปิดเผยออกมาระหว่างที่เขาเดินสายโปรโมตผลงานหนังเรื่องใหม่ Men in Black: International ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในกลางเดือนมิถุนายนนี้ โดยพิธีกรได้ถามว่าพวกเด็ก ๆ คิดอย่างไรที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของธอร์

เกลียดเลยแหละ ไม่ใช่ในหนังนะ เด็ก ๆ ไม่ชอบให้ผมเป็นแบบนั้นจริง ๆ พวกเขาพูดว่า เมื่อไรที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เขาจะทำอะไรต่อหลังจากนี้ ผมบอกได้เลยว่าเด็ก ๆ ไม่ชอบเอามาก ๆ ผมคิดว่าเด็ก ๆ ยังคงช็อกกับสิ่งที่เห็น

แต่ไม่ใช่กับลูกสาวผม ผมถามว่า ชอบแบบไหนมากกว่ากัน เธอตอบว่า ตอนอ้วน ผมเลยบอกไปว่า จริงดิ เธอเลยบอกว่า ใช่แล้ว มันดูตลกดี แต่เธอไม่คิดเลยว่าผมจะอยากได้ยินแบบนี้ ผมเลยบอกไปว่า พ่อก็ชอบแบบนี้เหมือนกันนะ

ผมว่าพวกเด็ก ๆ ไม่รู้จะแสดงออกกันอย่างไรมากกว่า แต่หลังจากนั้นแล้วพวกเด็ก ๆ ก็บอกว่า นั่นเป็นเรื่องที่สนุกดีนะ มันเจ๋งมาก ๆ เลย ผมคิดว่าพวกเด็ก ๆ อยากเห็นค้อน ธอร์ที่บินขึ้นฟ้า และของเจ๋ง ๆ มากกว่า

เห็นด้วยกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่ว่าเด็ก ๆ อาจจะยังไม่ชินที่ได้เห็นตัวละครที่พ่อรับบทนั้นออกมาในรูปร่างที่อ้วนท้วนสมบูรณ์ แต่กลางเดือนกับผลงานหนังเรื่องใหม่ Men in Black: International ลูก ๆ คงได้เห็นบทบาทของพ่อในชุดสูทสีดำสุดเท่แน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรด้วยตัวเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทย 12 มิถุนายน 2019