ทอม ฮอลแลนด์ มาร์ก รัฟฟาโล หนัง Avengers: Endgame

ทอม ฮอลแลนด์ พยายามห้ามนักแสดงคนอื่นถ่ายภาพถ่ายคลิป ในคลิปเบื้องหลัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / ทอม ฮอลแลนด์ พยายามห้ามนักแสดงคนอื่นถ่ายภาพถ่ายคลิป ในคลิปเบื้องหลัง Avengers: Endgame

กลายเป็นคลิปที่มีคนกดไลก์รัว ๆ ในเวลานี้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบท ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน ใน หนัง Avengers: Endgame ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำหนังเรื่องดังกล่าว โดยเป็นฉากที่เหล่านักแสดงแต่งกายอย่างเรียบร้อยมาร่วมงานแต่งงาน (อันที่จริงแล้วเป็นงานศพ)

โดยในคลิปนี้เผยให้เห็นเหล่านักแสดงหลายคนต่างหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาเพื่อนบันทึกคลิปบันทึกภาพความทรงจำที่ได้ทำงานในหนังเรื่องนี้ด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่า ทอม ฮอลแลนด์ จะไม่ค่อยโอเคเท่าไรเลย และพยายามบอกให้ทุกคนเอากล้องออกไป มันเป็นความลับสุดยอดนะ

เรียกได้ว่าถ้าทีมงาน Marvel Studios ได้เห็นคลิปนี้แล้วละก็คงรู้สึกดีไม่น้อยที่นักแสดงหนุ่มคนนี้พยายามปกป้องความลับของบริษัท หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้รับฉายาว่า ทอมรู้โลกรู้ ไม่แพ้ มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) เลยทีเดียว

ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงรู้สึกกดดันมาก ๆ ในการโพสต์คลิปนี้ ทั้ง ๆ ที่หนังก็เข้าฉายไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อแบร์รีบอกว่าห้ามใช้กล้อง แต่พวกเราต่างก็เตรียมกล้องตัวเองมากัน เอามือถือลงเถอะในวันแห่งความทรงจำที่ดีที่สุดของชีวิตการทำงาน และอยู่กับวันนี้ การแต่งงานที่แปลกที่สุดที่ผมเคยเข้าร่วมเลย

ก่อนหน้านี้นั้นเชื่อว่านักแสดงหลายคนที่กำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำฉากดังกล่าวคงรู้ว่าฉากนี้เป็นฉากงานแต่งงานงานหนึ่ง ทว่าความจริงแล้วคือฉากงานศพของ โทนี สตาร์ก ที่เสียสละตัวเองอย่างกล้าหาญจนทำให้เหล่าอเวนเจอร์สสามารถเอาชนะธานอสได้ในที่สุดนั่นเอง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com